Anh cảnh sát địt nữ tội phạm khiêu dâm

698
10
7

Nam thanh niên khá cáu gắt khi bắt được một cô gái trẻ xinh đẹp nhưng lại tham gia một đường dây buôn bán hàng cấm. Cậu thanh niên ấy rõ ràng thấy nàng đã nhận số hàng cấm ấy và ngay lập tức báo cho cảnh sát. Dẫn cô ta đến phòng tra khảo, nàng khá tự tin khi biết chàng cảnh sát kia không dám khám xét người mình. Điều đó khiến cho chàng trai trẻ kia càng trở nên phẫn nộ hơn nữa. Anh cảnh sát cũng rất muốn khám xét kiểm tra cơ thể người con gái này nhưng nhìn vào hai bầu vú to lớn khiêu dâm ấy của nàng, anh sợ rằng khi kiểm tra, mình sẽ vô tình bị cô ta kiện tội sàm sỡ.

Sex hay cảnh sát địt nữ tội phạm xinh đẹp vú bự

Chàng trai kia quá nóng ruột khi thấy nam cảnh sát cứ mãi chần chừ nên anh đã chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về mình để có thể lấy được số hàng cấm trên người cô gái ấy. Sau khi được người khác chịu trách nhiệm thay mình, nam cảnh sát đè cô gái ấy vào tường rồi bắt đầu tìm kiếm ở hai bầu vú của nàng, thực sự mà nói thì sự săn chắc của nó khiến cho con cặc của anh lúc này đã cương cứng lên khá mãnh liệt, nhưng vì đang thực thi nhiệm vụ nên anh không thể tận hưởng điều đó quá lâu.

Kiểm tra ở ngực không thấy thì anh lại tiếp tục đè cô ấy lên bàn để có thể kiểm tra ở cái lồn của nàng. Ban đầu cả hai người khá hoang mang vì trên cơ thể người con gái ấy hoàn toàn chẳng có gì, thế nhưng được một lát thì nam cảnh sát vô tình phát hiện được một vài túi nghi là chất cấm được cất giấu khá kỹ lưỡng tận bên trong lỗ nhị của người con gái khá gợi cảm ấy.

Anh cảnh sát địt nữ tội phạm khiêu dâm

Sex hay anh cảnh sát địt đụ nữ tội phạm khiêu dâm kích thích quá chừng.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn