Anh thợ sửa đồ chơi tình dục xong thử luôn

317.2K
18
13

Vì chồng thường xuyên vắng nhà, nên Sakuya Nishizono hay thủ sẵn công cụ thủ dâm ở trong nhà. Hôm nay cũng vậy, sau khi lau dọn rửa bát xong em ngồi xem điện thoại thì ham muốn lại dâng trào. Nàng đặt tay vào cặp vú bự rồi xoa bóp liên tục. Sau đó em cho tay túm lấy cái bướm múp, mặt phê không tưởng. Sực nhớ ra mình có dụng cụ thủ dâm cầm tay, em bật dậy lục tủ đồ để lấy thì phát hiện ra máy đã bị hỏng chỗ nào rồi. Cô nàng hí hoáy tìm cách bật nhưng máy không lên.

Anh thợ sửa đồ chơi tình dục xong thử luôn

Xem phim sex heyzo không che địt gái lồn thâm đen nhưng rất dâm.

Thế nên, dù hơn ngại nhưng em vẫn quyết định nhấc máy gọi cho thợ sửa đồ điện. Anh chàng nghe thiết bị và bảo sẽ đến ngay lúc đó. Đúng hẹn, người đàn ông đem theo bộ đồ sửa chữa đến nhà nàng. Anh ta hỏi cô muốn sửa cái gì thì nàng mới rón rén lấy cái máy đang dấu ở phía sau ra. Chàng trai xoay xoay một lúc, rồi tháo ốc và vít lại đồ chơi cũ cho nàng. Gái đẹp cười không ngớt trước tình huống dở khóc dở cười này. Thế nhưng anh chàng vẫn nhiệt tình giúp đỡ và cuối cùng cái máy đã hoạt động lại như cũ. Cô gái sung sướng nhận lấy cái máy, cảm ơn rối rít thợ sửa mà quên cả đóng cửa khi anh ta chào về.

Nàng lột quần lót, chọn chế độ phù hợp rồi nhét đầu tròn sun sun bằng silicon của máy vào âm đạo. Nó bắt đầu rung bần bật với thiết kế đặc biệt vừa chạm được hạt le vừa có thể khám phá sâu bên trong cô gái. Nàng lim dim mắt hưởng thụ công dụng tuyệt vời mà cái máy nhỏ xinh này đem lại. Đang lúc say sưa thì anh thợ sửa ban nãy quay lại định để kiểm tra xem nó hoạt động đã tốt chưa.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.