14.9K
42
37

Bố địt cô con dâu đến có bầu mới thôi

Một người con gái ngoan hiền đảm đang luôn luôn quan tâm chăm sóc cho gia đình và thậm chí là giúp đỡ bố chồng từng bữa ăn một. Nàng ta biết cách khiến cho những người đàn ông xung quanh mình phải ngất ngây vì sự tận tụy và dịu dàng ấy. Tất nhiên là khi ông bố đang bị bệnh cô phải chăm lo hết tất cả mọi thứ từ việc lau rửa cơ thể và vệ sinh cá nhân. Khi chiếc khăn trên tay cô cứ di chuyển từng chút từng chút một ở trên phần đùi và xung quanh nơi hạ bộ, lão phải kiềm chế nhiều lắm để không phát tiết.

Bố địt cô con dâu đến có bầu mới thôi

Phim loạn luân JAV bố địt cô con dâu đến khi có bầu mới thôi.

Nếu không hắn có thể đè ả ra mà xxx từ lâu rồi. Đáng buồn thay là bất cứ khi nào vào buổi tối cô có hứng thú muốn làm tình một chút thì anh chồng lại khước từ vì quá bận hay là mệt mỏi vì công việc ở trên cơ quan. Đây là một cơ hội vô cùng hoàn hảo để cho hắn ta thế chỗ con trai mình, sex với cả cơ thể bốc lửa đấy. Khi chính bản thân nàng không được thỏa mãn được chồng của mình, cô đành phải sử dụng món đồ chơi cầm tay mát xa xung quanh cặp núm vú cũng như là bên dưới khu vực tam giác nóng bỏng.

Banh rộng cả hai chân ra và đưa thư hồng hào mềm mại đó lên trên hột le. Ả điên cuồng cọ sát, mân mê thêm hai phần đầu núm vú lấy được. Tất cả những hình ảnh dâm đãng nhục cảm này của cô đã bị bố chồng nhìn thấy hết. Nhưng làm sao đây, ả cao hứng quá rồi. Chỉ muốn để bản thân lên đỉnh thôi. Phần hông cứ di chuyển liên tục thật điên cuồng. Để cho cái máy rung làm chủ cả cuộc chơi hôm đây, hắn tiếc thay và ước bản thân mình được ở bên cạnh nàng.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.