9.1K
41
32

Bú lồn em phê ngất ngư

Hôm nay người bạn trai tới chơi nhà nhưng bố cô gái lại đang ở nhà. Người đàn ông cứ kéo váy em ra để bú lấy cái lồn của nàng. Cô gái sợ bố đang ở bên cạnh nên đẩy ra nhiều lần những anh chàng này vẫn cố gắng cúi đầu vào bú lấy cái lồn của nàng. Cô gái sướng quá nhưng vẫn không quên canh nhìn bố ở bên cạnh. Người đàn ông trong cảnh tiếp theo đang mượn chìa khóa của cô gái có làn da đen này. Sua khi mượn xong anh ta đã đi rồi nhưng thèm chịch nên đã quay lại cởi chiếc quần lôi con chim to bự thẳng đờ trước mặt em da đen đang trần truồng ngồi trước hồ bơi đọc sách này. Thấy con chim ngay trước mặt như vậy nàng bất ngờ và tất nhiên không thể từ chối được. Nàng tiến lại gần rồi bú dương vật chùn chụt.

Bú lồn em phê ngất ngư

Phim sex XXX bú lồn em gái phê ngất ngư.

Tiếp theo là cảnh những người học sinh đang đợi 1 cô bạn tới. Nàng ta khi tới mặc 1 chiếc váy ngắn cũn cỡn và ngắn tới tận mông. 2 chị em tóc xù tới nhà bạn trai chơi và ai nấy đều ngọt nước cả nên anh chàng liền đụ cả 2 cô. Cô vợ chuẩn bị đi chơi ăn mặc hở hang nên anh chồng dùng dây trói tay nàng ở nhà và không cho đi nữa. Sau 1 hồi nói chuyện thì cả 2 dẫn đến cãi nhau không ngừng vì sự độc đoán của anh chồng.

2 chị em xinh đẹp đang ngồi nói chuyện với nhau rất vui vẻ về vấn đề tình dục và sex. Có 1 em học sinh đang đi trên đường thì đánh rơi hết sách vở nên được bạn nữ này nhặt lên giúp đỡ. Sau đó đưa nàng về nhà mặc quần áo cho em, cố tình mặc những bộ quần áo màu nổi vì em đã đen lắm rồi. Thả hết tóc xoăn của cô ra và tụt cả chiếc quần bò ra.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.