Bú lồn người yêu cũ ngồi yên trên ghế

565
4
2

Nàng vẫn còn là một cô sinh viên nhỏ tuổi nhưng vẫn quyết định đến đây làm gái điếm, một cái nghề khá thịnh hành với tất cả những cô gái trẻ hiện này. Nàng nghe lời bạn bè dụ dỗ và bản thân cũng đang có một chút khó khăn thật sự nên cô đến làm gái điếm cùng bạn mình. Công việc này chẳng có gì hay ho nên cô chỉ giữ cho bản thân mình biết còn bố mẹ thì nàng đành phải giấu kín.

Nói thật thì từ ngày làm công việc này cuộc sống của nàng thoải mái hơn rất nhiều, thậm chí chỉ cần một ngày banh lồn cho những gã đàn ông to lớn ấy đụ mình thì cô đã có thể chi trả được cho tiền thuê phòng trọ trong một tháng.

Bú lồn người yêu cũ ngồi yên trên ghế

Xem phim đụ gái dâm 3x phê từ lúc này rồi cho tới lúc khác.

Sex hay bú lồn người yêu cũ không che

Công việc này mang đến cho nàng rất nhiều điều thoải mái nhưng cũng có không ít những chuyện dở khóc dở cười. Đang ở chỗ làm thì nàng gặp lại anh người yêu cũ của mình, trước đây khi yêu nhau nàng chưa từng cho anh động chạm vào cơ thể của mình nên hôm nay có vẻ anh ta khá hào hứng khi đứng trước cô bạn gái cũ. Nàng khá ngại ngùng nhưng vẫn phải cởi bỏ chiếc đầm trắng của mình ra phục vụ cho chàng trai ấy.

Anh ta thấy tận mắt được cơ thể tuyệt vời của nàng thì vô cùng hào hứng và phấn khích. Thứ mà anh mong ước từ lâu bỗng hôm nay vô tình được nhìn thấy một cách dễ dàng như thế này. Nhìn vào hai bầu vú căng tròn của nàng thật sự đã khiến cho con cu của anh cương cứng lên nhanh chóng bất ngờ. Một phần vì thân hình của người con gái này quá hoàn hảo về cả cặp vú của nàng và cái lồn ngọt nước. Một phần vì anh cảm thấy rất vui vì gặp lại được cô người yêu cũ.

Liên quan: lồn đẹp
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn