Buổi hẹn hò thú vị cùng anh người yêu mới quen

1.1K
8
6

Tuy chỉ là buổi đầu cùng gặp mặt và đi tản bộ cùng anh người yêu mới quen của mình thôi nhưng Kaho Kasumi lại khá kích thích với chàng trai đó. Những lời nói gạ gẫm ngọt ngào của anh đã ghi sâu vào trong tâm trí người con gái ấy, tuy không quá thô thiển nhưng nó khiến cho cơ thể nàng nóng bừng lên khi nghĩ đến những lời nói đó.

Buổi hẹn hò thú vị cùng anh người yêu mới quen

Xem phim sex XXX địt đụ với em người yêu mới quen kịch tính.

Anh chàng nàng thực sự là một người rất biết cách khiến cho người con gái ấy bị kích thích cho dù không dùng những lời nói dâm dục. Khi vào nhà lấy nước cho anh uống và cùng ngồi xuống nói chuyện, cô gái trẻ ngày càng ngồi gần người đàn ông của mình hơn, cố tình cho anh nhìn thấy cơ thể nóng bỏng của mình. Cô có thể nhìn thấy ánh mắt anh ta đang khá chăm chú khi nhìn vào khe ngực của mình, thậm chí chiếc váy ngắn của nàng đã giúp cho chuyện tình cảm này được bắt đầu khá nhanh chóng. Thế nhưng anh ta vẫn cố giữ bình tĩnh để không làm bạn gái ngại ngùng trong ngày đầu tiên hai người cùng hẹn hò với nhau hôm nay.

Nhưng anh càng tỏ ra bình tĩnh thì nàng lại càng trở nên dâm dục hơn, cô gái trẻ vào phòng mặc bộ quần áo học sinh rồi cùng bạn trai mình học bài như thể đây là mối tình giữa cô học sinh ngọt ngào cùng chàng gia sư hấp dẫn vậy. Anh khá thích thú với điều này bởi vì nó sẽ giúp cho chuyện quan hệ tình dục của hai người được bắt đầu dễ dàng hơn. Đúng thật là vậy, anh đã có thể làm điều đó cùng người con gái ấy của mình một cách dễ dàng hơn khi được nàng chủ động với mình quá nhiều như vậy trong buổi hẹn hò hôm nay.

Liên quan: đụ gái xinh
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn