Cậu nam sinh may mắn đứng cạnh dâm nữ

52
0
0

Hiện nay, mọi người thường dùng xe buýt là phương tiện di chuyển khi đi làm rất phổ biến. Tuy nó luôn là một phương tiện có rất đông người nhưng đổi lại thì giá thành lại rất rẻ mà lại có thể di chuyển đến nơi học nơi làm một cách nhanh nhất. Và ở những nơi đông đúc chen lấn như thế thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều chuyện đặc biệt xảy ra.

Nàng là một nữ nhân viên văn phòng, thường ngày thì cô ả sẽ được những chàng trai tán tỉnh cô đến tận nhà đón đi làm cho thoải mái. Nhưng hôm nay nàng lại từ chối tất cả bọn họ vì muốn đi xe buýt để thay đổi không khí một chút. Ở trạm chờ xe, cô ả gặp một chàng nam sinh trẻ đứng cạnh bên cứ liên tục nhìn vào cặp ngực căng tròn như đang muốn nhảy hẳn ra ngoài của nàng. Thật sự thì đối với một anh thanh niên đang trong độ tuổi tò mò về cơ thể của người khác giới thì hôm nay là một ngày thật sự rất đặc biệt đối với anh.

Sex đụ dâm nữ Nhật Bản cực kịch tính

Đứng cạnh cô nàng mà lòng anh như bị lửa thiêu đốt rất dữ dội, cơ thể cô nàng ấy là thứ khiến cho anh không còn nhớ rằng bản thân mình đang đứng đây để làm gì. Cậu thanh niên ấy thật sự rất may mắn khi cả hai lên xe buýt thì cô nhân viên văn phòng ấy đứng ngay phía sau anh. Cảm giác cặp ngực ấy cứ liên tục đẩy vào lưng khiến cho cây súng to lớn của cậu ấy phải chĩa ra ngoài vì đạt được sự khoái cảm của bản thân.

Thấy cậu ta có một cái dương vật to lớn như vậy thì một người dâm dục như nàng đâu thể nào dễ dàng bỏ qua được. Thấy mọi người đang không nhìn thấy nên nàng quyết định tặng cho anh ta cơ thể của mình như một món quà đặc biệt.

Cậu nam sinh may mắn đứng cạnh dâm nữ

Sex hay dâm nữ 3x thích sờ soạn với vẻ mặt biến thái khó mà nói được.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn