Chị gái thèm thuồng nhỏ em đang thủ dâm

724.3K
53
40

Khi cả hai cô nàng có thời gian rảnh với nhau bọn họ vẫn thường ngồi lại trò chuyện và tìm hiểu về cuộc sống tình dục của người lớn diễn ra như thế nào. Điều đặc biệt nhất ngày hôm nay là khi nàng ta vừa mới lột quần ra thôi, cô đã cảm thấy hào hứng hơn những hôm trước. Khi tiến vào giai đoạn thủ dâm cho nhau, ả nhận ra rằng chưa có người con gái nào của bộ phận âm đạo đẹp như người đang ngồi trước mắt cô lúc này. Để cho cuộc chơi này không bị quá vội vàng, nàng sẽ bắt đầu chậm rãi trước tiên, di chuyển bay xuống khu vực tam giác bí hiểm của mình mà mát xa. Mục đích là cho nó làm quen với những cái mời chào đầu tiên.

Chị gái thèm thuồng nhỏ em đang thủ dâm

Xem sex loan luan hay chị gái thèm lồn nhỏ em đang thủ dâm.

Sau khi những cái mời chào đầu tiên đã hoàn toàn thành công rồi ả ta bắt đầu đưa một ngón tay của mình tiến sâu vào trong thành âm đạo hơn. Bắt đầu cọ ngoái nó từ trái sang phải đều đặn hết tất cả mọi vị trí. Thân dưới của cô bây giờ cứ giật lên giật xuống liên tục trước ánh mắt chăm chú của người phụ nữ còn lại. Riêng cô ấy thì lại đang rất thèm thuồng, hào hứng và mong ước rằng mình chính đôi tay được đưa vào trong đó. Nhẹ nhàng xoa cho cô một phần ở bên trên bộ ngực, ả quyết tâm phải đưa ngón tay vào bên trong đó.

Cô muốn cùng rên rỉ với nàng, cùng hòa nhịp đập trái tim khi cả hai người đang phê pha với nhau. Ngón tay tiếp theo tiến sâu vào bên trong, đâm thẳng đúng điểm gồ ghề nhất để cọ sát. Phải chăng đây chính là điểm G huyền thoại, một khi đã chạm vào thì sẽ khiến người con gái lên đỉnh. Vậy thì chả khác nào cho cô bắt được vàng hết.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.