Chịch đứa con gái nóng bỏng của vợ

175.1K
60
35

Ngồi trò chuyện với bố dượng suốt cả buổi, cô gái trẻ nhận ra mình khá hợp với người đàn ông ấy khi cả hai cùng nhau nói chuyện suốt cả buổi sáng mà không hề cảm thấy chán một chút nào. Thậm chí nàng còn thấy mình bị kích thích khá nhiều khi ngồi cạnh người đàn ông đó hơn là ngồi với bạn trai và tâm sự. Thật sự mà nói, khi đặt bàn tay lên con cặc của bố dượng, nàng đã hạ quyết tâm sẽ chinh phục người đàn ông này bằng mọi cách nên khi ông từ chối, bản thân cô không hề e ngại mà thậm chí còn vạch cả áo xuống khoe ra hai bầu vú nóng bỏng của mình trước mặt người đàn ông ấy.

Chịch đứa con gái nóng bỏng của vợ

Phim hay chịch đụ đứa con gái nóng bỏng của vợ

Điều này thực sự khiến cho ông ta vô cùng ngại ngùng và lo sợ vì mẹ của nó có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Thế nhưng sau nhiều lần từ chối không thành công, gã đàn ông ấy đành phải cùng với cô con gái của vợ mình làm tình ngay tại đây, tất cả cũng là vì con cặc của ông ta cương lên khá mãnh liệt, nó như đang chứng tỏ một điều rằng nàng đã thành công trong việc gạ tình bố dượng.

Ông ta giờ đây chỉ có thể tựa lưng vào ghế sofa rồi cảm nhận khoảnh khắc tuyệt vời khi được người con gái ấy bú cặc cho mình. Ban đầu ông còn suy nghĩ rằng nó sẽ chẳng thể nào làm cho mình sung sướng khi không biết gì về tình dục, thế nhưng từ lúc được nó bú cu, tâm trí ông như bị điều khiển hoàn toàn, gã đàn ông ấy chỉ còn có thể nghĩ đến những thứ điên cuồng hơn muốn làm cùng người con gái ấy mà không hề muốn chối từ cảm giác tuyệt vời ấy như lúc ban đầu một chút nào.

Liên quan: sex teensex us
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.