Chơi 2 cô gái teen đã có chồng

42
0
0

Eimi Fukada được một công ty xnxx mời đến làm việc tại một công ty môi giới bất động sản. Cô nàng tỏ ra rất hào hứng nhưng không hề hay biết rằng đây chính đường dây lừa đảo chuyên thôi miên những ứng viên khi đến đây và quay lại tất cả những cảnh nóng của những cô nàng đó để có thể dụ dỗ ép họ làm nô lệ tình dục cho hắn ta. Lựa chọn những cô nàng vô cùng xinh đẹp và gợi cảm với thân hình nóng bỏng là tiêu chí chính của bọn lừa đảo này.

Chúng muốn được thỏa mãn cơn dục vọng cũng như kiếm cho bọn chúng được thêm nhiều tiền từ những cô gái xinh đẹp này. Không chỉ hãm hiếp cưỡng bức bọn họ với đôi bàn tay bẩn thỉu của bọn chúng. Khả năng thôi miên này còn ép những cô nàng làm việc khiêu dâm đúng giờ giấc mà chúng đã định sẵn.

Sex đụ gái teen xinh đẹp

Khi đồng hồ vừa nhảy đến 10 giờ tối thì cũng là lúc tà thuật của bọn lừa đảo được phát huy công dụng. Cô nàng trẻ tuổi sẽ phải cởi bỏ hết toàn bộ quần áo và bật camera lên và ngồi thủ dâm. Còn ở bên kia, tên biến thái đã nhanh chóng cài vào điện thoại của nàng bằng một con chip theo dõi để có thể xem và quay lại tất cả những hành động dâm đãng nó.

Dường như anh chồng của cô gái đã bắt đầu nghi ngờ về điều này, bọn họ đã liên kết với nhau và cùng tìm hiểu xem liệu vợ của mình đang gặp phải vấn đề gì. Mọi thứ không thể nào trùng hợp được như vậy. Cứ đúng 10 giờ tối bọn họ lại trở thành một người vô cùng dâm đãng và biến thái. Khi đã tìm ra tên lừa đảo kia, hắn đã bị chồng của những cô ứng cử viên này tẩn cho 1 trận nhớ đời.

Chơi 2 cô gái teen đã có chồng

Sex hay chơi 2 cô gái teen xinh xắn đã có chồng.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn