Chơi em tiếp viên hàng không múp máp

2.4K
16
8

Xem sex đụ gái múp máp kích dục như bao phim xnxx nổi tiếng trên mạng. Em tiếp viên hàng không đang bị hai thanh niên kéo vào một căn phòng nhỏ nọ mà không ai hiểu lý do là gì cho đến khi họ nói rằng đây hình phạt cho cô vì làm không đúng ý với yêu cầu của họ. Cô bị kéo vào mà chẳng thể phản kháng được, chỉ có thể nhăn nhó cầu mong sự tha thứ những lỗi lầm của cô nhưng nào có được vì hai anh thanh niên này về cơ bản cũng có ý đồ dâm dục với cô rồi. Họ cởi phăng chiếc áo đồng phục bên ngoài của cô ra rồi từng người xâu xé quần áo của cô một cách đầy hấp tấp.

Một trong số họ đưa mặt về phía cơ thể của cô và hít hà lấy hương thơm đang lan tỏa trên cơ thể của cô và đôi bàn tay của họ mỗi người mỗi bên xoa nắn cặp vú của cô một cách đầy mạnh bạo làm cô nhăn mặt vì có phần đau đớn. Thao tác của cả hai rất nhanh lẹ nên quần áo trên người của cô cũng dần bị lột bỏ ra khỏi cơ thể của cô, nhìn như cô sắp khóc đến nơi rồi vậy nhưng họ chẳng thèm quan tâm nữa, cái họ quan tâm đó là giờ đây họ sắp được sung sướng với một cô em xinh đẹp với thân hình ngọt nước quyến rũ này.

Chơi em tiếp viên hàng không múp máp

Phim sex chơi em tiếp viên hàng không múp máp quá đã.

Thay phiên nhau véo cái đầu ti của cô rồi ghé môi lại hôn cô như muốn chiếm hữu luôn cô vậy, tay của một người luồn vào trong váy của cô rồi sờ mó những gì bên trong đó mà bóp mạnh làm cô ưỡn người lên một cách rất chột dạ. Dần dà quần áo cũng không còn, họ mơn trớn cũng đã chán chê nên bắt đầu ép cho cô bú cặc của cả hai, từng con cặc vào miệng của cô ra vào một cách đầy mạnh mẽ.

Liên quan: Gái vú to
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn