Chồng loạn luân với con gái riêng của vợ

14.1K
20
21

Ban đầu anh cứ nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ khá nhàm chán nếu như về đây sống. Bởi cuộc sống hôn nhân của anh không được nhiều người tán thành, chỉ là một chàng thanh niên trẻ nhưng anh lại quyết định kết hôn với một người phụ nữ đã từng có gia đình và hiện tại đang có một đứa con gái là nữ sinh cấp 3. Anh nghĩ rằng mình sẽ phải ở nhà suốt cả ngày khá chán nản vì có ra đường cũng chẳng ai muốn nói chuyện cùng mình.

Thế nhưng cuộc sống ở nhà của anh lại khá vui vẻ kể từ khi biết được bản tính thật của Yura Kano, đứa con gái lớn của vợ anh. Nàng là một cô nữ sinh xnxx trẻ khá vui vẻ và hoạt bát, nó luôn thân thiện với anh như bản thân anh chính là bố ruột của nó vậy. Đôi khi nó có nhiều hành động khiến bản thân anh khá ngại ngùng vì bản thân mình vẫn còn khá trẻ tuổi. Đỉnh điểm là cái hôm mà anh gặp nó ở nhà, khi đó vợ anh thì đang bận lo việc quét dọn nhà cửa còn nó thì cả hai vợ chồng cứ nghĩ đang đi học ở trường rồi.

Phim loạn luân gia đình Nhật Bản

Thế nhưng bỗng nhiên anh lại thấy nó chui ra từ gầm bàn một cách vô cùng bất ngờ, vừa tính nói lớn lên cho vợ biết con mình trốn học thì nó đã nhanh chóng đặt tay lên móc con cu của anh ra ngoài. Thật sự mà nói lúc này anh có rất nhiều suy nghĩ hoang mang chẳng còn làm gì được nữa, miệng anh như cứng đờ đi vì hành động bất ngờ này của con gái vợ mình. Nó như một con dâm nữ hiện nguyên hiện bú cu cho bố dượng như anh một cách vô cùng chuyên nghiệp. Cái miệng dâm dục của nó khiến cho anh vô cùng thoải mái và chẳng còn muốn tiết lộ chuyện này nữa.

Chồng loạn luân với con gái riêng của vợ

Sex hay thằng chồng loạn luân với đứa con gái riêng của vợ chất ngất khó mà nói hết được.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn