Chuyện tình mẹ kế vú to và con chồng

3.4K
28
20

Kể từ ngày bố qua đời đến bây giờ, cậu nam sinh trẻ sống cùng với mẹ kế và thực sự cảm thấy rất đau lòng khi nhớ đến bố của mình. Mỗi lần như thế, anh lại được tựa đầu vào bộ ngực căng tròn nóng bỏng của người phụ nữ ấy. Hana Haruna không hề ngại về điều đó, bản thân là một người mẹ kế, nàng luôn muốn dành cho con trai của người chồng đã khuất của mình có được cuộc sống thoải mái nhất, đó là những điều duy nhất mà nàng có thể làm cho cậu ấy.

Chuyện tình mẹ kế vú to và con chồng

Thế nhưng, người phụ nữ này chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ khiến cho nó trở nên dâm đãng và thèm khát thân hình của mình đến thế, nàng không hề hay biết chuyện cậu ta thường xuyên nhìn lén mình trong lúc tắm cũng như chạm vào hai bầu vú tròn trịa của mình lúc đang ngủ.

Sex HD đụ địt mẹ kế vú to dâm đãng

Tất cả những thứ đó, nàng không hề hay biết một chút nào. Một ngày nọ khi mới đi học về, nó vẫn tựa đầu vào hai bầu vú của nàng như mọi khi, thế nhưng lần này thì khác xa với những lần trước khi nó quá cuồng nhiệt với điều đó, nàng nhận ra có gì khác thường nên đã đẩy nó ra một chút, không ngờ rằng điều này lại càng khiến cho chàng trai ấy cuồng nhiệt hơn.

Anh ta kéo áo mẹ kế lên và bắt đầu thực hiện những gì bản thân mình muốn làm với mẹ kế từ bấy lâu nay. Nàng chỉ định cho nó sờ một chút bên ngoài mà thôi, có nào ngờ đâu cậu ấy còn tuột hẳn áo ngực nàng xuống và xoa bóp như một người đàn ông thực thụ. Lâu rồi không có được cảm giác này, nàng cảm thấy vô cùng thoải mái và quyết định để nó thoả sức chơi với cơ thể của mình.

Liên quan: porn hdsex vú to
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn