Cô vợ đụ nhau với thằng bạn thân của chồng

1.9K
15
12

Quay trở lại quê hương, nơi mà anh đã có rất nhiều kỷ niệm về cả tình bạn và tình yêu đầu đời của mình. Trước đây, anh với bạn thân của mình đã cùng đem lòng yêu thương một người con gái trong thôn Nao Jinguji. Nàng là một người rất hiền lành đáng yêu, tuy là cùng yêu cô ấy nhưng họ vẫn luôn giữ được tình bạn của cả hai rất thân thiết cho dù ai có chinh phục được cô ấy thì cũng không hề làm lung lay được tình bạn của họ. Chàng trai trẻ theo tiếng gọi của tổ quốc nên đã lên đường nhập ngũ vào quân đội.

Cô vợ đụ nhau với thằng bạn thân của chồng

Xem sex xnxx cốt truyện hay về cô vợ lăng loàn thích ngoại tình tìm trai mới.

Suốt khoảng thời gian ở đó đã làm anh không thể nào tiếp cận được cô gái ấy nữa. Một thời gian sau, nghe mọi người kể lại rằng hai người họ đã kết hôn. Tuy có đau buồn thật nhưng anh rất vui vì cuối cùng thì bạn thân của mình cũng có được một gia đình riêng cho anh.

Cô vợ lăng loàn đụ nhau với thằng bạn thân của chồng

Ngày hôm nay khi trở về quê hương, chàng trai trẻ nhớ lại rất nhiều kỷ niệm ngày xưa của bọn họ. Tình cảm của anh với nàng vẫn còn đó nhưng giờ đây chỉ biết để lại trong tim mà không thể nào nói ra được. Buổi chiều hôm ấy, anh ở lại nhà bạn ăn uống để cùng họ nhớ lại những hồi ức năm xưa của cả ba người.

Chuyện còn đặc biệt hơn nữa khi chồng của nàng nằm ngủ say vì uống quá chén, anh đã vô tình nghe cô gái ấy nói rằng thật sự năm xưa đến tận bây giờ nàng chỉ dành tình cảm duy nhất cho anh nhưng vì bố mẹ muốn nàng kết hôn với anh ấy nên cô đã không thể nào làm trái ý của bố mẹ mình. Khi chồng nàng đang ngủ say, họ đã có một ngày bên nhau thật hạnh phúc như bù đắp lại khoảng thời gian bị ngăn cách ấy.

Liên quan: sex top 1
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn