Cưỡng hiếp con gái trước mặt bố mẹ

721K
30
29

Cả hai vợ chồng vừa mới đang thưởng thức bữa ăn sáng với nhau một cách bình yên và ngọt lành với nhau thôi thế nhưng những tên đòi nợ khốn kiếp kia đã đến gõ cửa từ lúc nào không hay rồi. Không cần biết là cả hai gia đình nợ nần đau những cái gì, thế nhưng hôm nay ông ta phải thanh toán hết sòng phẳng tất cả mọi thứ cho bên tổ chức này. Hoặc không con gái của hắn sẽ bị đem ra làm trò đùa cho thiên hạ. Thấy lão già ta vẫn còn cố cứng đầu và làm càn vì không nghĩ chuyện này là sự thật.

Cưỡng hiếp con gái trước mặt bố mẹ

Sex HD đứa con gái bị cưỡng hiếp trước mặt.

Nhưng mà thật sai lầm làm sao khi lão ta lại chọc đúng ổ kiến lửa và bọn chúng quyết định sẽ để cho cô trở thành một thứ mồi ngon lành. Khi đấy, ông ta biết thừa rằng bản thân mình cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng sẽ không thể nào mà cứu được con gái về. Chỉ trong vòng chốc lát thôi, ả tao đã nhanh chóng bị đẩy lên chiếc sofa trước sự chứng kiến của cả bố và mẹ. Giây phút này nhìn nàng ấy liên tục bị cưỡng hiếp như vậy, trong lòng những người làm phụ huynh như kia lại càng không thể nào mà chấp nhận được nổi.

Bọn chúng biết thừa rằng cô gái này giống như con rối hoàn hảo để chúng nó chơi đùa trong tay. Thậm chí nó còn bắt cô phải nuốt hết sạch nước bọt của mình khi mà nhổ vào bên trong liếm lấy nó giống như một con chó biết nghe lời chủ nhân mình vậy. Nhất là khi bị xúc phạm như thế nàng ta lại càng không thể nào mà từ chối được, bởi vì nếu như cô chỉ cần vô phép một chút thôi có thể là bà mẹ sẽ lìa đầu xuống đất. Đúng là oan nghiệt lên đầu gia đình.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.