Địt cô bạn gái còn trinh ngại ngùng

2.4K
18
7

Không phải là lần đầu bước vào khách sạn cùng nhau nhưng hôm nay chính thức là ngày đầu tiên cả hai người quyết định làm tình với nhau. Trước đây nàng cũng đã từng quyết định dâng hiến đời con gái của mình cho anh người yêu hiện tại, nhưng vì lúc đó cảm xúc quá lo lắng khiến cho cô không thể nào làm tình được, bản thân anh cũng không muốn bạn gái mình hồi hộp lo lắng nên đã để mọi thứ cho nàng quyết định tất cả.

Địt cô bạn gái còn trinh ngại ngùng

Nhờ vậy mà cho đến tận bây giờ anh mới có thể chính thức được làm tình với nàng, cơ thể tuyệt vời ấy của nàng là thứ mà bản thân anh mong đợi nhất từ trước đến giờ. Nàng không chỉ là một người con gái với gương mặt xinh đẹp, thân hình của cô cũng là một thứ vũ khí có thể hạ gục anh bất cứ lúc nào cô ta muốn.

Phim JAV địt cô bạn trai còn trinh tiết

Cảm giác thèm khát luôn ngự trị trong con người anh, mỗi lần ở bên bạn gái thì con cặc của anh cũng cương cứng lên vì nhìn thấy sự săn chắc của cặp mông bạn gái mình khi nàng mặc những bộ đầm bó sát.

Ngày hôm nay đã chính thức được làm tình cùng nàng, thứ mà anh muốn chạm đến đầu tiên đó chính là cái lồn ngọt nước của cô người yêu, bản thân anh tuy rất muốn bắt đầu từ cặp mông săn chắc của nàng, nhưng sợ bạn gái lại thay đổi quyết định của mình nên anh đã phải bắt đầu kích thích cho cái lồn của cô ấy trước tiên, nếu như có thể khiến cho nàng cảm nhận được sung sướng thì những thứ khác anh đã có thể dễ dàng thực hiện hơn. Nhìn thấy nàng e ngại mà lòng anh cũng có chút bối rối khi bắt đầu chơi đùa với cái hột le của người yêu mình.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn