30K
118
105

Địt cô con gái bé nhỏ yếu ớt

Ông đã không nghĩ rằng mới có một khoảng thời gian đấy cho qua mà nàng đã trưởng thành lớn phổng phao giống như một thiếu nữ như vậy rồi. Lão ta vẫn thử quan sát và chăm sóc cô cô từ khi làng còn nhỏ đến bây giờ cô đã trở thành học sinh của trường phổ thông trung học. Hắn cứ cho rằng nàng ta vẫn bé nhỏ như những ngày mà ông còn ở bên cạnh để chơi đùa cùng. Cho đến khi vô tình nhìn thấy cô thay đồ ở trong phòng riêng mới biết rằng nàng đã lớn giống như những người phụ nữ rồi.

Địt cô con gái bé nhỏ yếu ớt

Sex HD địt cô em gái bé nhỏ yếu ớt.

Bộ ngực phẳng lỳ ngày nào của cô bây giờ đã trở nên to lớn hơn mang độ nảy và độ căng tròn giống như là tuổi thanh xuân mơn mởn của nàng ta vậy. Thậm chí cả khu vực bên dưới là cặp mông của cô cũng tròn trịa và căng đét đến mức hẳn chỉ muốn nhào đến cắn một miếng và thưởng thức hương thơm ngọt ngào lan tỏa trong khoang miệng và chiếm lấy toàn bộ tâm trí của hắn mà thôi. Lão ta nghĩ rằng sau một khoảng thời gian bỏ công nhọc sức ra để nuôi cô lớn đến từng này thì nàng ta phải báo đáp một cái gì đó tương tự chứ ví dụ cho hắn ta làm chỗ đấy chẳng hạn. Sau khi rình mò cô ở một mình trong nhà, hắn lao đến giống như một con thú vồ mồi liên tục ôm chặt lấy người nàng và hôn hít lên trên cặp môi đó.

Nàng chỉ vừa mới bất ngờ quay sang thì đã lập tức bị người đàn ông kia kìm kẹp chặt lại rồi không thể chống trả cũng chả thể thoát ra khỏi. Tay hắn lướt đến đâu thì cảm giác tê tê như có luồng điện chạy qua đến đó. Phải chăng đây chính là sức mạnh của gái mới lớn tuổi đôi mươi.

Liên quan: sex học sinh
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.