Địt em dâu ngọt nước lộ hàng

867.6K
33
30

Ngày hôm nay cậu đến đây để chơi với em trai của mình và bỗng dưng chàng ta lại cảm thấy càng bất ngờ hơn bao giờ hết, biết được rằng cậu cưới một cô vợ vừa xinh đẹp lại đảm đang như thế này thì đúng là quá phước phần. Khi đấy, nàng ta nhẹ nhàng mặc một chiếc áo hai dây cũng như là quần đùi ngắn sát bẹn để mang nước ra mời cậu uống. Ôi, mắt của anh thì dường như không thể nào mà có thể bỏ đi khỏi trên làn da mịn màng kia được nữa. Tại sao cô ấy vừa xinh đẹp vừa quyến rũ như vậy lại quyết định lấy một người như em trai cậu cơ chứ, đáng nhẽ cậu mới là người xứng đáng được hưởng điều may mắn đó hơn.

Địt em dâu ngọt nước lộ hàng

Phim hay địt em dâu ngọt nước lộ hàng.

Tối hôm đó khi mà nàng vừa mới đang chuẩn bị chỗ ngủ cho anh thôi thì hai người bọn họ đã bắt đầu nói chuyện nhẹ nhàng với nhau cũng như là tâm sự qua lại về cuộc sống hiện tại của cô ra sao. Cảm thấy người đàn ông kia cũng khá là hợp gu của mình thế nên mỗi lần mà nói chuyện là cảm thấy giống như đang được trút bỏ gánh nặng ở trong lòng mình vậy. Đêm hôm đó, khi mà anh đang vẫn còn đang miên man trong giấc ngủ thì bỗng dưng lại buồn đi vệ sinh và hành lang phía cuối nhà tắm lại có vẻ ánh điện. Anh mong rằng mình không gặp ma ở ngay trong chính ngôi nhà này. Đúng lúc cánh cửa kia vừa mới mở ra thì nàng đã lập tức hoảng hốt rơi cả chiếc khăn tắm xuống.

Còn cậu nhận ra rằng đấy không ai khác chính là em dâu của mình. Hình ảnh thân thể vừa trắng nõn và nuột nà trong trạng thái dường như là khỏa thân hết toàn bộ cứ thế ám ảnh trong tâm trí cậu khôn nguôi.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.