Địt em hầu gái xinh đẹp lồn múp

1K
12
5

Ngày mà cô bước chân vào làm việc trong gia đình của một doanh nhân giàu có thì cậu con trai của gia đình đó đã tia cô ngay lập tức rồi. Cũng đúng thôi vì cô vừa xinh đẹp lại còn sở hữu làn da trắng mịn màng với những vòng trên cơ thể như được điêu khắc tuyệt đỉnh vậy. Thân hình bốc lửa của cô mỗi khi mặc những bộ hầu phục làm việc trông vừa đáng yêu lại còn có thứ gì đó thu hút ánh nhìn của anh mãnh liệt và anh luôn tò mò về thân thể ngọc ngà của cô.

Địt em hầu gái xinh đẹp lồn múp

Xem phim sex massage kích dục dâm cực đã phê gì đâu luôn nhé!

Sex Nhật địt em hầu gái không che

Trong một lần cô dọn dẹp nhà cửa vì đi đến phòng của cậu chủ để dọn dẹp sạch sẽ căn phòng cho cậu, vừa bước vào phòng dọn dẹp chưa được bao lâu thì cậu đi từ ngoài vào và đóng cửa phòng lại làm cho cô có chút bất ngờ nhìn cậu không chớp mắt. Cậu đi đến và ôm cô vật xuống giường hôn tới tấp trong sự la hét của cô và cô chống cự bảo cậu chủ hãy dừng lại đi nhưng dường như là vô dụng bởi con thú dâm dục của cậu đã trỗi dậy từ lúc nào rồi. Cậu vùi mặt của mình vào bầu ngực đó mà lăn qua lăn lại trong khoan khoái rồi bú lấy nó cắn nhẹ đầu ti của cô qua lớp áo mỏng manh làm cô la lên đau đớn nhưng cũng nghe được cái âm thanh sung sướng trong đó.

Cậu lột bỏ lớp quần áo bên ngoài của cô ra chỉ còn lại mỗi lớp quần áo lót bên trong, cô van nài cậu hãy dừng lại nhưng cậu giờ chẳng quan tâm lời của cô nói nữa mà cứ thế bổ nhào vào tìm kiếm những điều thú vị. Cậu cởi lớp quần lót ra, có chút nước gì đó ướt ướt nơi cái rãnh lồn của cô làm cậu cười lên thích thú rồi đưa lưỡi liếm lồn cô sột sột. Thật tuyệt vời làm sao và cứ thế cô bị cậu xâm chiếm từng chút một chẳng thể làm gì khác nữa ngoài rên và hòa nhịp theo cậu.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn