Địt em học sinh dâm lồn nhất trường

356.6K
28
28

Cô ta vốn dĩ ở trường này luôn được mệnh danh là một con điếm chính hiệu, bởi vì từ cách ăn mặc hở hang đến mức hay đi giao du với bọn con trai khác thì ai cũng thấy chướng mắt vô cùng. Nhưng có một điều đặc biệt hơn đấy chính là nàng ta chả ngại ngần gì về việc người khác đồn thổi về mình ra sao. Cô vẫn cứ sống như vậy thôi cho đến khi gặp được anh. Một chàng trai trẻ tuổi, trông khuôn mặt non nớt lại có phần thư sinh. Ả lấy làm lạ lắm. Bởi vì không biết tại sao cậu ta lại thích học đến như vậy, ngày ngày khi đến lớp thì đã thấy anh ngồi làm bài tập và đọc sách rồi. Không đọc quyển này thì đọc quyển khác. Bản thân thấy tò mò mới đến lại gần bắt chuyện.

Địt em học sinh dâm lồn nhất trường

Cùng xem sex nhat ban địt em học sinh dâm lồn nhất trường nhé anh em.

Cầm ngược quyển sách đó rồi trèo lên bàn mà ngồi dạng háng ra. Chàng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy hết phần quần lót của ả đang lộ liễu bên ngoài như thế nào. Khi đó, cô biết là cậu đang chăm chú vào bộ phận gì của mình rồi nên bèn đưa ra một lời gợi ý nho nhỏ.

Nếu như anh thực sự thấy hào hứng và thèm thuồng được làm chuyện đó thì hãy nhanh chóng đưa cô về nhà chàng đi. Vậy là trong phút chốc, ả ta đã ngồi chễm chệ trên giường của cậu mà không hề có chút ngại ngùng. Chàng đúng là điên rồi nên mới đưa nàng ấy về đây. Cứ ngắm nhìn thày cách ăn mặc hở hang và có phần táo báo như thế của cô là cậu lại chả thế nào chấp nhận được nổi. Tại sao nàng lại có thể nhìn anh với ánh mắt như không có chuyện gì xảy ra như thế được. Hắn quyết định lấy hết dũng khí mà nhào vào người cô để làm chuyện đó.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.