Địt em người yêu sexy với bộ đồ ngủ

6
0
0

Miku Aoyama đã trở nên vô cùng gợi cảm và khác biệt khi khoác lên mình bộ đồ ngủ bằng ren vô cùng quyến rũ. Cô nàng bước vào phòng trong trạng thái vô cùng vui vẻ và đáng yêu. Vì hôm nay nàng biết rằng mình sẽ được tận hưởng cảm giác sung sướng với người bạn trai đã lâu không gặp. Hai người bọn họ tuy đã yêu nhau hơn 1 năm nhưng đây là lần đầu được ở bên nhau một cách thân mật như vậy.

Lúc trước, mỗi khi hẹn ra gặp mặt thì họ chỉ có thể dành cho nhau một chút ít thời gian ngắn để ngồi tâm sự và vài cái hôn môi. Dần dần cơn ham muốn khao khát được làm tình cứ thể tăng dần cho đến ngày hôm nay, khi hai người có thể ở bên nhau suốt cả ngày.

Địt em người yêu sexy với bộ đồ ngủ

Xem phim sex địt em người yêu quyến rũ không che đang kích dục trên giường.

Cô nàng tâm sự rằng mình đã phải dùng cái máy rung này để có thể giải tỏa những lúc thèm thuồng, nên trước khi bắt đầu buổi làm tình, cô nàng muốn sử dụng nó một tí để kích thích sự ham muốn của nàng lên một tầm cao mới.

Quả nhiên, khi vừa sử dụng máy rung vừa được bạn trai đút ngón tay vào thì cô nàng đã phải trợn trắng mắt lên và rên rỉ vô cùng lớn. Anh ta biết bạn gái mình muốn được làm tình thật mạnh thật nhiều nên đã đút một lúc 2 ngón tay vào thật nhanh khiến dâm thủy của nàng bắn ra thật nhiều ngay lúc đó. Khi đã được thoải mái với màn dạo đầu của bạn trai thì cũng là lúc cái miệng xinh xinh của nàng phải làm việc. Nó ngậm trọn cái dương vật của chàng trai vào trong miệng và bắt đầu mút lấy mút để một cách thèm thuồng. Khuôn mặt dâm đãng đó lộ rõ ra sự ham muốn bấy lâu nay của cô nàng.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn