Đôi bàn tay mân mê cặc không chịu nỗi

64.6K
5
4

Dù đã bước sang độ tuổi hai mươi lăm rồi nhưng nàng Hikari Kanah vẫn chưa có mối tình vắt vai nào cả do đó đây chính là vấn đề quan ngại không chỉ với ba mẹ cô mà còn có cả gia tộc nữa. Họ thắc mắc rất nhiều tại sao người con gái xinh đẹp nết na dịu hiền ấy lại trở nên vô cảm với người lạ và không có hứng thú với đàn ông hay sao mà đến giờ này chưa chịu dẫn anh nào về nhà thăm chơi cả thế. Những thắc mắc ấy mãi mãi vẫn là một ẩn số bởi làm sao bọn họ biết được rằng nàng đang dang díu tình cảm với chính anh trai ruột của mình đâu cơ chứ, câu chuyện loạn luân này nếu không nói ra thì nó mãi là một dư âm thầm kín mà chỉ có nàng cùng anh ruột là hiểu mà thôi.

Đôi bàn tay mân mê cặc không chịu nỗi

Xem sex heyzo địt nhau với cô gái mân mê cặc quá đỉnh.

Câu chuyện xảy ra vào một hôm chị dâu đi ra ngoài vui chơi cùng gia đình còn Hikari Kanah thì ở nhà bởi cô có vài thứ việc quan trọng cần phải giải quyết nên không thể tham gia chuyến đi chơi dã ngoại hôm ấy được.Tạm biệt mọi người và đóng cửa lại ở trong phòng lo liệu mọi thứ chẳng có chút gì buồn rầu cả bởi đối với nàng việc được làm những thứ đúng với sở thích đó đã là tâm nguyện lớn nhất rồi.

Đang mải mê tập trung xử lý những con số thì bỗng tiếng chuông cửa vang lên giữa đêm tối mà nàng chợt nghĩ trong đầu rằng: “Quái lạ, giờ này thì làm gì có ai là người thân về đâu cơ chứ, không biết có phải ăn trộm không nhỉ?”. Nghĩ đã sợ nhưng thật ra đó là ông anh ruột về nhà trong tình trạng say xỉn không thấy đường về mà thôi, chính vì vậy đã xảy ra sự cố nhận nhận em gái mình là vợ mà đòi quan hệ tình dục.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.