Đụ gái công sở phê gần chết đi được

45
0
0

Hôm nay anh nhận được một cuộc điện thoại, bên kia đầu dây là một em gái có vẻ như vẫn còn trẻ tuổi nên giọng nói phát ra nghe rất dễ thương và cuốn hút. Cô nhờ anh đến sửa giúp chiếc máy lạnh đã bị hỏng hóc mà em chẳng thể sửa được, nghe vậy anh liền tức tốc đến nơi ở nàng để chuẩn bị sửa sang lại vật dụng giúp cho em. Thế nhưng khi đến nơi, chẳng có chiếc máy lạnh nào bị hỏng cả, đó là lý do mà cô ngụy biện để có thể gập anh và quyến rũ anh cho bằng được vì em cũng đã đem lòng thích anh từ lâu rồi.

Sex Nhật đụ gái công sở không che hay

Quả thực những hành động ấy làm hắn cảm thấy bối rối mà chỉ đứng bất động ở đó, đôi tay của anh nắm lấy bàn tay và anh muốn cô đừng làm như vậy nữa nhưng nào đâu có nghe. Cô giờ chỉ muốn được mây mưa cùng anh mà thôi, cô cứ đưa bàn tay của mình sờ soạng lên đũng quần của hắn nơi có một cục đang cương lên cứng ngắc và mỗi khi chạm vào đó, nàng lại nghe từ phía miệng của anh phát ra từng âm thanh nghe rất sung sướng và khoái lạc. Cuối cùng, anh cũng chấp nhận việc làm tình cùng với cô khi đôi bàn tay của anh giờ đây đã đặt lên bầu ngực của cô còn mặt chàng thì áp sát người cô để cảm nhận hương thơm từ cơ thể ngọt ngào đó.

Bàn tay hắn nhào nặn cặp vú to tròn làm cô bắt đầu rên rỉ và có dấu hiệu lờ đờ trên đôi mắt như phê pha lắm rồi, liền lập tức cả hai tìm đến bờ môi và trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào chất chứa yêu thương. Những màn nút lưỡi nhìn chỉ muốn hòa nhịp vào cùng thật là đã mắt. Hắn làm tình cùng với cô mà quên luôn cả nhiệm vụ của mình, cứ ở đó mà sung sướng cùng với em gái xinh đẹp này mà thôi.

Đụ gái công sở phê gần chết đi được

Sex XXX đụ gái công sở phê pha gần chết đi được luôn.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn