Em gái công sở thèm cặc trai ở nhà vệ sinh

27
0
0

Từ nhà vệ sinh bước ra thì bỗng thấy bóng dáng của ai đó nhìn thật thân quen và gần gũi, tiếng nói phát ra làm anh giật mình quay lại và chợt nhận ra đó là cô em đồng nghiệp ở cùng công ty của mình. Cả hai gặp nhau ở một nơi như thế này nên cũng có chút e ngại còn cô thì cứ vui vẻ trò chuyện cùng với anh, vì vào nhầm nhà vệ sinh của nam mà cô đã lỡ chứng kiến những thứ không nên thấy rồi, chuyện đã lỡ như thế nên cô cũng mạnh dạn tiến lại hôn lấy anh rồi nở nụ cười đầy trìu mến dành cho anh. Anh cũng đáp lại cô với vẻ mặt được hiểu là chấp thuận cô và cả hai liền đó dính chặt lấy môi của nhau.

Cô móc trong quần ra một con cặc cương cứng nhìn thật hùng vĩ làm sao, cúi người xuống và bú trọn lấy con cặc của anh mà nhắm mắt lại thưởng thức trong im lặng vì sợ tiếng động phát ra quá lớn sẽ thu hút sự chú ý của những con người đi vệ sinh ngoài kia.

Xem sex gái thèm cặc không che hay

Cô đá lưỡi qua lại nơi đầu khấc của anh rồi mút sâu nó vào bên trong vòm họng của mình tạo thành từng tiếng chụt chụt nghe thật hấp dẫn làm sao. Thè đầu lưỡi ra liếm từ đầu khấc rồi tới thành cặc sâu bên trong nơi có những chòm lông cặc chỉa thẳng vào mặt của cô hơi khó chịu một chút nhưng sướng là được rồi.

Lén lút như thế này tuy hơi sợ sệt một chút nhưng xúc cảm mang lại là không thể bàn cãi bởi vì càng làm trong lén lút thì cảm giác khoái cảm mang lại càng nhiều. Bú xong con cặc của anh đồng nghiệp đến xuất tinh thì vô trong phòng làm việc lại tiếp tục với con cặc của anh trưởng phòng, gần như mọi con cặc trong công ty này cô đều được thử qua cả rồi.

Em gái công sở thèm cặc trai ở nhà vệ sinh

Phim sex HD em gái công sở thèm cặc bú cu trai ở nhà vệ sinh. Tất nhiên là các anh phải đồng ý cái chuyện hưng phấn lý thú này rồi.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn