Em gái dâm lồn thích vuốt cặc đàn ông

335
3
3

Một cảnh phim sex về em gái dâm lồn tuổi teen thích vuốt và nút cặc. Ai mà ngờ được rằng một ngày đẹp trời nào đó cô lại phải chứng kiến cảnh tượng chính bản thân mình bị hấp diêm bởi chính anh người yêu cùng cậu bạn của anh cơ chứ. Thấy anh người yêu dẫn cậu bạn về nhà chơi nên cô cũng chào đón nồng nhiệt vui vẻ bưng bánh nước mời cậu bạn dùng và ngồi trò chuyện cùng với cô cùng người yêu của cô. Cả ba trò chuyện vui vẻ một lúc thì anh người yêu cũng nói ra những điều mà cậu bạn anh đến ngày hôm nay để làm gì, nghe những điều mà anh nói làm cô sửng sốt bất ngờ và không suy nghĩ nhiều cô lập tức phản đối cái ý tưởng điên rồ đó.

Anh người yêu khuyên cô rằng hãy thử nó vì điều đó sẽ làm cô cảm thấy thú vị hơn nữa việc làm tình với chỉ mỗi riêng anh và anh cũng muốn cho bạn của mình được một lần thử cảm giác làm tình là như thế nào. Cô vẫn nhất quyết không chịu, thấy vậy anh mới nhào đến cô và ân cần ôm ấp rồi đưa tay sờ soạng cơ thể của cô ngay trước mặt cậu bạn thân rồi ra hiệu cho cậu cũng tiến lại và chạm vào một bờ ngực còn lại. Miệng của cô thì luôn bảo dừng lại đi nhưng mắt cô thì thỉnh thoảng nhắm lại và tiếng rên cũng phát ra từ đó.

Sex gái teen dâm lồn

Anh đưa môi hôn lấy cô làm cô ú ớ không thốt thành lời, cứ vậy mà quần áo của cô được cả hai tháo dần ra và chiêm ngắm toàn bộ mọi thứ trong tầm mắt. Cô ngại ngùng e thẹn nhưng miệng của cô vẫn đang nút lưỡi cùng anh người yêu còn cậu bạn kia thì dần lùi người xuống phía bên dưới. Cô giật bén người lên vì có cái gì đó mềm mềm đang chạm vào lồn của cô, cái lưỡi của cậu bạn kia đang đá qua lại hột le của cô rồi mút sột sột làm cô sướng rần cả người nảy lên theo từng phát móc của của anh.

Em gái dâm lồn thích vuốt cặc đàn ông

Sex gái trẻ thích bú dương vật đàn ông.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn