Em gái ngực to kẹp dương vật ở giữa

12
0
0

Em Kurumi Kokoro dâm đãng có bộ ngực cực kỳ khủng, trễ nải sexy khiến cánh đàn ông kiềm chế được mà phải cứng một số chỗ trong quần. Nghe nói em đã có chồng và con rồi nhưng không hiểu sao lại có thể có được thân hình nóng bỏng đến như vậy, làn da vẫn căng mượt trắng trẻo và thân hinh không hề bị sồ sề như mấy em khác. Mặc chiếc áo đồng phục công ty vòng nào ra vòng đấy, cong đúng chỗ, đôi khi cúi xuống cái khe ngực sâu hun hút lại được dịp ép chặt lại với nhau trông cực kỳ quyến rũ.

Em gái ngực to kẹp dương vật ở giữa

Mình thường xuyên sang chỗ em để nói chuyện tâm sự và tranh thủ tán xem em có phải dạng đàn bà dễ dãi không. Thế mà có lần buột miệng nói mời em đi ăn khuya em lại đồng ý thật chứ không hề đùa. Cơ hội săn gái đã đến mình chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để lên đường đi chơi gái, ăn tối xong thì hai đứa đi lòng vòng tâm sự bất chợt trời đổ mưa nên hai đứa phải vào nhà nghỉ tạm.

Phim sex HD không che gái ngực to kẹp dương vật ở giữa

Em nói chồng mình không tốt với em, không thương con gái mà cũng hay đi sớm về khuya, em nghi ngờ ảnh có người yêu nên rất buồn. Mình cảm thông với em vô cùng, ôm em vào lòng rồi bắt đầu mải mê vuốt ve em. Em càng dựa sát vào mình hơn rồi chuyện gì đến cũng đến, cả hai ôm lấy nhau rồi hôn nhau thật sâu.

Sau khi lột đồ em ra mới thấy bột bộ đồ ngủ sexy, thì ra em đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tối hôm nay rồi, cứ tưởng đi săn gái ai ngờ lại bị gái săn. Nhưng mà thôi, quan tâm làm gì chứ miến là cả hai được vui vẻ với nhau là được rồi đúng không nào.

Liên quan: sex vú to
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn