Em gái trẻ nằm phơi thây nơi vùng quê

575.9K
34
26

Vào mùa hè năm đó, nàng ta quyết định chuyển về vùng quê khác để sinh sống bởi vì công việc xô bồ trên thành thị chả hợp gu của cô một chút nào hết. Cứ thế, nàng ta dần phải làm quen với cái nóng khắc nghiệt ở nơi này. Khi mà thi thoảng nhiệt độ sẽ lên đến hơn 34 độ và không có điều hòa nữa chứ. Ả không biết quyết định của mình có sáng suốt hay không nhưng tất cả những gì nàng có thể mặc trên người độc nhất một chiếc áo hai dây mỏng tang và quần đùi vải ngắn đến bẹn.

Em gái trẻ nằm phơi thây nơi vùng quê

Phim sex địt lồn em gái trẻ nằm phơi thây nơi vùng quê.

Bên cạnh đó, nàng ta còn có một làn da màu nâu bánh mật cực kì quyến rũ và sexy. Bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy cô cũng phải than thở vì tại sao không được làm hình với người phụ nữ đó. Cũng phải thôi. Gu chọn đàn ông của nàng cũng khác biệt lắm mà. Nhất là khi ả đã để ý đến người đàn ông lớn tuổi tốt bụng đang sống ở nhà bên cạnh nữa chứ. Lão thì cũng già rồi. Tuy nhiên háo sắc thì đúng cả vùng này không ai sánh bằng.

Khi nhìn thấy cô trong bộ đồ mỏng manh và ướt át như thế, lão lại tưởng tượng cả trăm nghìn khung cảnh được làm tình với cô sẽ sung sướng như thế nào. Thậm chí, khi mà nàng ta vẫn còn đang ăn một que kem vani, từng lớp sữa đang tan chảy trên đầu lưỡi của ả lại càng khiến hắn liên tưởng nhiều hơn. Chiều hôm đó, khi thấy ả đang nằm ngủ trong phòng và không để ý xung quanh. Lão từ từ kéo nhẹ cánh cửa sang một bên rồi ngó vào trong. Nhìn trộm cơ thể của cô luôn là sở thích hắn yêu nhất. Nhìn làn da nuột nà, nhìn đôi chân vừa dài lại vừa thon, nhìn cả đôi bầu ngực nẩy nở nữa chứ.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.