Em học sinh tò mò bị anh hàng xóm hiếp dâm

463.2K
27
11

Buổi sáng hôm đó, khi cô đứng ở lan can nhà mình ngó sang căn phòng bên cạnh, ả thấy sợ hãi và kinh tởm đến chết đi được. Bởi vì tràn ngập ở hành lang bên kia là các túi chất thải được buộc kín trong ni lông và xếp thành từng chồng lên với nhau một. Ả không hiểu là có người sinh sống bên đó hay không. Hay là khu vực đầy đã bị bỏ hoang mất rồi. Tuy nhiên, nàng cũng chỉ mới là học sinh cấp ba thôi, tò mò gì nhiều quá cũng không tốt.

Em học sinh tò mò bị anh hàng xóm hiếp dâm

Phim cuong hiep con gai dâm phê biết nói luôn.

Sex hay hiếp dâm em học sinh tò mò

Thế nhưng không biết vì lý do gì mà có cảm giác một điều gì đấy thôi thúc cô đi hẳn sang bên kia để xem. Nàng dừng chân lại ở trước cửa nhà, ngó qua lỗ nhìn vào trong và xem có gì đang diễn ra ở đó. Tất cả những gì ả thấy được lúc này là hàng trăm cái túi ni lông như bên ngoài hành lang đang che kín tầm nhìn của mình. Cứ thế, sự thắc mắc to lớn đang chất chứa trong lòng cô lại càng ngày bộc phát mãnh liệt hơn.

Nàng gõ cửa, từng cái đập mạnh mẽ và dồn dập như thôi thúc người bên trong hãy đi ra cho ả được thấy những gì cô muốn lúc này. Thật sai lầm làm sao bởi vì cánh cửa kia mở ra là một tên đàn ông bẩn thỉu và bốc mùi. Hắn ta đang hoàn toàn lõa lồ phía bên dưới và thân trên thì mặc độc một chiếc áo ba lỗ màu trắng. Trông giống hết mấy tên biến thái luôn tìm cách rình dập các nữ sinh để hãm hiếp vậy. Và đúng là như thế, nàng ta không thể thoát khỏi khi lão kéo tay cô vào nhà rồi chốt cửa lại. Bộ đồng phục bị giằng xé đến nát bấy, thuận tiện cho việc giao cấu với ả dễ hơn biết bao.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.