Gạ tình tán tỉnh cô vợ xinh đẹp của sếp

4.4K
22
21

Vừa mới kết thúc một dự án lớn khá thành công nên nam thanh niên đến nhà giám đốc của mình dự một buổi tiệc nhỏ theo lời mời của ông ấy. Vừa vào đến nhà, chàng trai ấy đã bị thu hút bởi chính cô vợ Mei Washio xinh đẹp với thân hình nóng bỏng của sếp mình. Nàng thực sự là một người phụ nữ tuyệt vời khiến cho anh vô cùng thích thú, anh ta cảm thấy ghen tị với sếp của mình rất nhiều khi có được một cô vợ tuyệt vời như vậy. Cả ba cùng ăn uống nói chuyện cả buổi với nhau rất vui vẻ suốt cả buổi hôm ấy.

Gạ tình tán tỉnh cô vợ xinh đẹp của sếp

Sex ngoại tình vợ đụ với nhân viên

Anh ta hiểu rất rõ tình cảm của vợ chồng họ và biết mình cần phải làm gì với cô nàng này. Sau khi trở về nhà, anh thường xuyên nhắn tin qua lại với người phụ nữ ấy và tâm sự với nàng mỗi ngày về cuộc sống hôn nhân của cô ấy. Hiểu rất rõ về cuộc sống của người con gái ấy nên anh đã rất chú ý đến nàng. Sau khi đưa giám đốc đi công tác xong, anh nhắn cho nàng một vài tin nhắn và đến ngay nhà người phụ nữ ấy, tranh thủ thời gian tán tỉnh nàng.

Cả hai ở bên nhau và bắt đầu có tình cảm một cách nhanh chóng. Khi đã bắt đầu ngà ngà say một chút khi cùng nàng uống một chút rượu, nam thanh niên ôm chầm lấy người con gái ấy và cùng nàng bắt đầu chuyện tình cảm của cả hai. Thời gian ở bên nhau không được bao nhiêu lâu nên anh đã rất nhanh chóng làm tình cùng nàng, bắt đầu bằng một cái nút lưỡi sảng khoái, họ cùng nhau chịch suốt cả ngày hôm ấy và đây cũng chính là ngày đầu tiên mà chuyện tình cảm của họ được chính thức bắt đầu.

Liên quan: Gái vú tosex 3x
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn