Gái 18+ bú cặc là chỉ có lên đỉnh

665
2
4

Em cứ vậy mà trườn trên người hắn và nở nụ cười dâm đãng nhìn anh như thể em đã muốn được địt lắm rồi vậy.Em nũng nịu cười mỉm làm anh phải vuốt tóc của anh như vuốt một con mèo nằm yên trong vòng tay của người chủ vậy. Thế nhưng nằm yên thì đâu phải là cô, một lúc sau cô cũng cởi phăng được hết quần áo trên người của cả anh và cô ra.

Gái 18+ bú cặc là chỉ có lên đỉnh

Họ giờ đây chỉ còn lại mỗi chiếc quần sịp và lớp quần áo lót mà thôi. Cô trượt dài cơ thể nhạy cảm của mình lên người anh là đã làm anh cảm thấy có chút khoan khoái rồi chứ chưa nói đến việc làm tình nữa. Nàng nhanh tiến xuống bên dưới và cởi luôn chiếc quần sịp của anh ra, giờ đây một con cặc cương cứng ửng hồng đang ở trước mặt. Nàng cầm lấy nó vuốt ve một lúc rồi mới đưa vào miệng mà liếm liếm cảm nhận hương vị mặn mà trên cái đầu cặc đó.

Phim sex gái 18+ bú cặc không che

Cô cho nó hết vào miệng và bú say sưa ngon lành, anh nằm yên ở đó chân co quắp lại vì quá sướng, cái miệng ôm chặt con cặc và còn co bóp liên hồi làm anh phải rít lên từng âm thanh khoan khoái tột độ. Cô dừng lại và tiến đến liếm hai đầu ti rồi mới hôn một cách thật chậm rãi như thể cũng muốn cho anh nếm thử mùi vị dương vật.

Anh nút mãi cái đầu lưỡi một lúc lâu rồi mới chịu buông ra, đỡ cô nằm xuống và giờ là lúc hắn làm em lại những thứ mà em đã làm. Anh chạm đến đâu là cô lại quằn quại rên la thảm thiết đến đó và sướng đến giật tung toé cái lồn.

Liên quan: bú cusex teen
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn