Gái dâm khoe bím cận nét không che

39
0
0

Bởi vì cái bản tính hay khoe thân thể của mình ngay trước mặt của anh nên hôm nay anh đặc biệt dành tặng cho cô một món quà bất ngờ. Bởi anh biết rằng hôm nay cô cũng sẽ làm trò đó trước mặt của anh lần nữa nên đã âm thầm chuẩn bị những thứ bất ngờ nhất dành cho cô. Vừa nhìn thấy anh đã cười đầy đắc chí và ưỡn ẹo cởi từng quần áo trên người ra rồi uốn éo như những cô vũ công chuyên nghiệp nhìn anh mỉm cười duyên dáng, anh vẫn bình tĩnh đứng đó nhìn cô tiếp tục trò chơi của mình.

Gái dâm khoe bím cận nét không che

Xem thêm sex liếm cặc quá kích thích đủ mọi thứ luôn nào anh em 😀

Xem sex gái dâm khoe bím cận nét không che

Cô trèo lên chiếc ghế sofa rồi đưa bờ mông lại phía của anh và lắc lư cho nó rung chuyển qua lại trước mặt của anh một cách rất mạnh mẽ, rồi chiếc quần sịp cũng được cởi bỏ ra ngoài và một bờ mông trắng hồng đang hiện ra trước mặt của anh. Cô đưa hai tay vỗ vào mông của mình từng tiếng bách bách nghe thật chói tai đến nỗi nó hằn cả dấu tay trên bờ mông đó. Đưa tay vạch hai bờ mông sang hai bên để anh có thể nhìn rõ từ hậu môn cho tới cái lồn se khít của cô.

Cô càng nở nụ cười thích thú hơn nữa, cảm thấy như việc quyến rũ anh như thế này làm cho cô sung sướng cũng không kém cạnh gì cả, cô nằm xuống chiếc ghế sofa và đưa tay sờ cặp ngực to bự của mình và đưa chiếc lưỡi ve vẫy ướt đẫm nước bọt về phía của anh mời gọi anh hãy đến chỗ của cô và chiếm lấy cô ngay lập tức như mọi khi đi. Anh tiến đến chỗ của cô và đưa cho cô một cây sextoy màu đen, thấy vậy càng làm cô cười khoái chí hơn nữa. Cô lại tiếp tục trò chơi của mình và anh đứng đó chiêm ngưỡng đến chán chê thì mới nhào vào cùng cô mây mưa sung sướng.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn