Gái khoả thân đi lại trong nhà thế này sao mà chịu đựng nỗi

19
0
0

Tuy trên người không có lấy một mảnh vải che thân nào cả, phải gọi là chẳng có gì là đúng vì cô cứ thoải mái trần truồng như thế mà dùng chiếc máy hút bụi dọn dẹp căn phòng ngủ để nó trông được sạch sẽ và thoáng mát hơn. Vì cũng đã lâu cô chưa dọn dẹp căn phòng nên giờ đây là lúc để cô làm công việc này, hết từ căn phòng ngủ cô lại kéo máy đi đến các căn phòng khách, nhà bếp và vẫn vô tư khỏa thân như mời gợi khêu dục bất cứ một ai trông thấy cảnh tượng này. Quả thực nếu ai nhìn thấy cảnh này cũng khó mà cầm lòng được bởi sự ngon ngọt và mức độ gợi cảm đến quá mức chịu đựng rồi. Anh cứ lẽo đẽo phía sau mà nhìn ngắm cô một cách thèm thuồng như thể chỉ muốn nhào vào cô mà xơi cô ngay lập tức mà thôi.

Gái khoả thân đi lại trong nhà thế này sao mà chịu đựng nỗi

Phim sex japan bú cặc đụ địt nhau tới bến không dứt.

Địt lồn cô gái khoả thân không che quá kích dục

Cô cũng dâm đãng không kém khi mà đang làm việc cũng dừng lại và ngồi lại trên chiếc ghế sofa và lấy ra một chiếc máy rung màu hồng và dạng hai chân của mình ra mà bật chế độ rung lên rà soát vào cái lồn của mình cho sung sướng và phát ra những tiếng rên đĩ thỏa làm cho anh có hưng phấn hơn nữa. Cô cứ vậy mà vẫy vùng trong khoái cảm mà chiếc máy rung mang lại trong một thời gian lâu rồi bỗng điện thoại của cô rung lên bên kia đầu dây là một người bạn gọi đến nhà thăm chơi nhà cô. Cô cười bảo rằng mình có việc bận nên hẹn vào một ngày đẹp trời khác cả hai sẽ gặp nhau để trò chuyện.

Cúp máy xong cũng là lúc mà anh nhào vào cô và đặt những nụ hôn ngọt ngào đầu tiên lên bờ môi của cô, lưỡi của cả hai dính chặt lấy nhau mà chẳng chịu buông bỏ ra một lúc nào cả. Anh vòng ra phía sau người của cô rồi đưa hai bàn tay to tát của mình nhào nặn cặp vú to tròn của cô một cách đầy thích thú, thỉnh thoảng lại ve vãn hai đầu ti của cô rồi úp mặt vào đó bú nhìn một đứa trẻ trông thật đã làm sao.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn