306.6K
52
48

Gái Mỹ thủ dâm trước khi chịch với trai

Hẹn bạn trai đến nhà chơi, nàng đã ngồi chờ đợi anh suốt cả buổi nhưng vẫn chưa thấy bóng dáng của anh ấy đến nhà. Mục đích của nàng hôm nay khi gọi cho bạn trai đến là vì muốn được chịch cùng anh trong ngày hôm nay. Nghĩ đến những điều sắp được cùng làm với chàng trai của mình, cô gái trẻ vô cùng hào hứng và càng trở nên nứng hơn. Nàng không thể nào chờ được lâu hơn nữa nên quyết định tự thủ dâm một chút để sự thèm khát trong cơ thể mình được giảm xuống một chút.

Cô hết xoa bóp hai bầu vú một cách mạnh bạo thì lại chuyển tay xuống banh lồn ra xoa vào mép lồn nhẹ nhàng, nó tạo cho nàng một cảm giác khá là dễ chịu ngay lúc này. Tuy nước lồn không chảy ra được bao nhiêu nhưng đó là thứ đã khiến cho cơ thể của nàng dễ chịu hơn trước khi bạn trai đến. Càng xoa lồn, cô gái trẻ càng cảm thấy như bị cuốn vào cảm giác tuyệt vời ấy ngay lúc này. Phải đến lúc anh bạn trai của nàng đến thì cô gái ấy mới có thể dừng lại được hành động dâm dục thủ dâm của mình từ nãy đến giờ.

Gái Mỹ thủ dâm trước khi chịch với trai

Phim sex gái Mỹ thủ dâm trước khi chịch đụ với trai.

Cả hai vẫn cứ như bình thường, ngồi nói chuyện vui vẻ cùng nhau. Thế nhưng cô có thể thấy được ánh mắt của anh thì cứ mãi nhìn chằm chằm vào hai bầu vú tròn trịa của mình, đôi tay người đàn ông ấy cũng đã bắt đầu đặt lên đùi của cô. Anh khá hào hứng nên gợi ý muốn được chịch ngay lập tức và đó cũng chính là điều mà nàng đang mong muốn lúc này. Còn gì tuyệt vời hơn khi được anh người yêu bú lồn cho mình, thứ cảm giác đó chính là thứ khiến cho nàng luôn mê mẩn người đàn ông này.

Liên quan: gái bú cu
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.