Gái Nhật mân mê âm hộ cực khoái

8K
57
41

Khi ở nhà, Kana Takashima cũng như bao cô gái khác thích sự nhẹ nhàng tươi trẻ nên em chọn bộ váy áo màu xanh nõn chuối tinh khôi. Nhưng nàng cũng không dấu nổi ham muốn của mình. Em xoa bóp ngực liên tục, kéo áo lên để vuốt ve cặp vú bự, đặc biệt là khe vú sâu quyến rũ. Nàng nới rộng dây áo con ra để dễ dàng xử lí cặp vú trắng ngần đang cố chen chúc vào nhau. Em xô hai cái vú bự gần nhau và mân mê từng đầu ti to tròn như quả sung.

Một bàn tay khác nàng dí vào trong khe bướm, vuốt ve liên tục. Dường như sờ soạng vùng kín đã trở thành món ăn tinh thần tuyệt vời đối với cô nàng. Em cởi luôn áo xanh, mải mê miết dọc rãnh lồn và quên đi thế giới xung quanh. Cô gái dần dần ngả người vào thành ghế, một tay cho vào vú còn một tay vẫn xoa bóp cái bướm béo múp sau chiếc quần lót màu hồng. Trong lúc đang hưng phấn cô nàng cởi váy và quần lót để lộ cái bướm xinh với một chỏm lông nhú lên. Người đẹp nằm xuống ghế đưa ngón tay di chuyển dọc rãnh lồn, nước chảy ướt nhẹp cả tay cô.

Anh người yêu nhìn thấy em tự sướng từ nãy giờ không đành nên đã đút cặc cương cứng của mình vào luôn lỗ lồn nàng. Cô gái rên rỉ há hốc miệng vì những cú đâm thọt siêu nhanh mạnh. Hắn ta lấy ra một cái máy thủ dâm cỡ nhỏ và đưa cho nàng sử dụng. Người đẹp cười mỉm, bật công tắc máy và lăn đầu tròn của máy trên đầu ti. Từng cái vú được em chăm sóc nhiệt tình tạo cảm giác cực kì hưng phấn. Gái đẹp đặt đầu máy lăn lê trên cái lồn múp, vui vẻ cười.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn