Gái thủ dâm lồn sung sướng quá đi mất

1.3K
15
7

Xem phim sex gái thủ dâm lồn kích dục không che hay. Ngồi nếp mình trong một góc phòng và cắm tai nghe vào thưởng thức những bản nhạc yêu thích được cô cho sẵn vào danh sách các bài hát mà cô vẫn thường hay nghe vào những hôm tâm trạng như thế này. Đang thả hồn vào những bản nhạc thì bỗng anh người yêu từ đâu đi tới, trên người chẳng mặc gì cả cứ thế đứng trần truồng khoe hết tất cả mọi thứ cho cô nhìn thấy. Cô cũng hơi ngại nhưng hơn cả là thấy bộ dạng của anh như thế này làm cô phì cười không thôi, anh đi đến sát bên cạnh cô rồi chỉa con cặc lại phía của cô mà đong đưa qua lại gạ gẫm cô.

Gái thủ dâm lồn sung sướng quá đi mất

Sex gái thủ dâm lồn sung sướng quá đi mất

Cô cứ vậy mà nhìn ngắm anh chẳng đụng chạm gì, anh bỗng kéo tay của cô lại cầm con cặc đang dần cương cứng lên của anh làm cô hơi ngại mà thụt tay lại nói với anh không nên làm như vậy nhưng cô càng như vậy thì anh càng có ham muốn tột độ hơn nữa, kéo váy của cô lên cao rồi móc vội tay vào bên trong làm cô chẳng kịp phản ứng lại gì cả. Anh kéo người của cô đứng dậy rồi phun một bãi nước bọt lớn vào tay rồi chà sát tạo độ trơn tru cho cái lồn của cô. Không nói gì thêm nữa, anh đút thẳng con cặc của mình vào trong lồn của cô và chơi một cách hấp tấp dồn dập làm cô từ bất ngờ này cho đến bất ngờ khác.

Giờ đây con cặc của anh đã nằm yên trong lồn của cô và nhấp điên cuồng làm cô chỉ biết la lối trong sự đau đớn nhưng sung sướng vẫn là hơn hết. Cả người của cô rung lên theo từng nhịp nắc mạnh của anh, anh nhắm nghiền mắt lại mà tận hưởng rồi đẩy cô nằm ngửa người ra cứ thế đút con cặc của mình vào chơi cho thỏa mãn cơn thèm muốn tình dục của bản thân.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn