Gái vắng chồng thiếu thốn tình cảm mãnh liệt

440
2
0

Xem sex xxx phập gái tới bến không còn chi hết. Konata Suzumiya là một cô gái trẻ đã có chồng nhưng chồng của em thường hay đi công tác xa. Anh chồng của nàng thường yêu công việc, không giỏi các chuyện tình dục vả thường không đủ sức để phục vụ nàng. Những chuyện tình dục của hai vợ chồng thường không lên đến đỉnh cao.

Vì còn trẻ đang ở tuổi sung sức nên Suzumiya rất ham muốn tình dục mãnh liệt. Cạnh nhà nàng có một thấy giáo dạy thể dục, hắn ta rất khỏe mạnh và thường xuyên tập thể dục ngoài sân. Từ bên nhà nhìn qua Suzumiya rất thích và mong muốn được làm tình cùng thầy giáo này. Nàng thường tìm cơ hội để gạ tình chàng.

Đụ gái vắng chồng thiếu tình dục

Một ngày chồng nàng đi công tác xa, em nó dụ thầy giáo qua để cùng làm tình. khi thấy thầy vừa vào, nàng đã nằm trên salon cởi đồ ra gợi tình một cách say đắm. Chịu không nổi, thầy giáo lao vào ôm nàng từ phía sau, bóp và ngắt vú em nó để thỏa mãn cơn thèm khát. Hai người họ bắt đầu hôn và nút lưỡi, thầy vẫn xoa vú suzumiya một cách nhịp nhàng rồi đè xuống bú liếm vú một cách mạnh mẽ. Tiếng rên vô cùng gợi của của nàng làm cho hắn càng phê hơn. Thanh niên ấy lại tiếp tục bú chim nàng và dùng các dụng cụ tình dục để kích thích ham muốn của nàng giúp nàng lên đỉnh cao của tình dục.

Rồi hắn lấy cặt ra bắt đầu nhét và lồn to của nàng với nhiều tư tế khác nhau. Vốn là người tập luyện thể thao nên hắn vô cùng dẻo dai và khỏe mạnh. Không những kỹ năng làm tình của chàng trai trẻ tốt mà con lâu ra, đặc biệt liên tục đổi mới tư thế và không gian để giúp nàng hưởng khoái lạc của đỉnh cao tình dục.

Gái vắng chồng thiếu thốn tình cảm mãnh liệt

Phim sex Nhật Bản tuyển chọn đụ cô gái vắng chồng lồn lông nhiều vô cùng mãnh liệt.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn