Hai mẹ con khát tình thèm đụ quá mỏi mệt

3.6K
28
13

Trước đây cuộc sống của anh thực sự rất vui vẻ, nhưng kể từ khi bố qua đời đến bây giờ thì chàng trai ấy cảm thấy cuộc sống này thật vô vị, anh mỗi ngày phải sống cùng với mẹ kế và cô con gái của bà ấy, điều này khiến anh không được vui vẻ cho lắm khi họ không phải người thân thiết của anh. Hôm ấy khi đang cùng ở nhà với hai người bọn họ thì một gã trai lạ mặt đến nhà, theo như những gì anh biết thì tên đàn ông này chính là tình nhân của mẹ con họ, anh không xác định được hắn là người tình của ai, thế nhưng ánh mắt của hai người phụ nữ khi nhìn tên đàn ông ấy là vô cùng thèm thuồng và hứng khởi.

Hai mẹ con khát tình thèm đụ quá mỏi mệt

Thậm chí tối hôm đó, anh còn thấy con em gái của mình quấn ngang người một chiếc khăn tắm rồi thản nhiên bước đến bên cạnh chàng trai ấy một cách rất tự nhiên. Hắn ta dùng tay xoa đều lên bên ngoài khăn ngay đúng chỗ hai núm vú của nàng. Nhìn họ bên nhau ân ái như vậy, anh nghĩ đây là người tình của con em gái của mình là cái chắc.

Sex hay hai mẹ con thèm đụ quá mỏi mệt luôn

Sau khi được tên đàn ông đó sờ lên núm vú một chút, có lẽ nó đã quá nứng lồn nên cởi hẳn chiếc khăn tắm ra để lộ thân hình không thể nào nóng bỏng hơn được nữa trước mặt gã đàn ông ấy. Họ bắt đầu làm tình say mê mà không hề biết anh đang đứng đằng sau nhìn lén rất rõ những điều đó.

Hắn ta dùng con cặc to lớn đang cương cứng lên đưa vào hai bầu vú to lớn của nó rồi liên tục đẩy như một cách kích dục cho cả hai người bọn họ. Đây quả thực là một đôi nam nữ dâm dục khi thoải mái chịch nhau trong nhà mà không sợ ai nhìn thấy.

Liên quan: gái bú cusex teen
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn