Hiếp dâm cái lỗ lồn xinh đẹp của cô gái nhẹ dạ

247.2K
44
29

Phim XNXX hiếp dâm cái lồn gái xinh đẹp quá chuẩn. Nam thanh niên có vẻ khá bất ngờ khi biết bạn gái của thằng bạn mình là một người phụ nữ khá xinh đẹp, chỉ với tiếp xúc với nụ cười của nàng một chút thôi mà anh ta đã phải trố mắt nhìn nàng vì nhận ra đó là một nụ cười dâm dục. Họ kéo nhau vào phòng ngủ và làm điều mà không cần nhìn thấy anh cũng biết. Nami Umisaki cùng với bạn trai âu yếm nhau khá thân mật khi vào căn phòng riêng tư ấy, sau khi bắt đầu bằng một nụ hôn cháy bỏng thì nàng lột nhanh quần chàng trai ấy ra để kích dục cho anh.

Hiếp dâm cái lỗ lồn xinh đẹp của cô gái nhẹ dạ

Ngậm con cu đang cương lên cứng ngắt của chàng, nàng thật sự bị kích thích bởi nhiệt độ bây giờ của nó, của quý của chàng khiến cho cơ thể của nàng cũng nóng dần theo từ lúc nào không hay. Vì kỹ năng bú cu của nàng khá tốt nên đã khiến cho bạn trai xuất tinh nhanh chóng, anh ấy không thể nào kiềm chế được quá lâu khi được người yêu làm những điều tuyệt vời ấy cho mình. Tiếp sau đó, chàng thanh niên ấy móc lồn liên tục cho cô người yêu của mình và làm nàng sung sướng đến mức lên đỉnh.

Vì đã đến giờ ăn nên hai người bọn họ ra ngoài cùng ăn với cậu bạn thân đang chờ sẵn. Cả hai người bọn họ không ngờ rằng anh ta đã cho thuốc mê vào trong nước, khi bạn trai nàng vừa uống vào thì chỉ trong chốc lát, anh ấy gục ngay bàn ăn mà chẳng còn hay biết gì nữa. Gã thanh niên ấy đưa nàng đến phòng khách, đặt nàng ngồi lên ghế sofa rồi nhẹ nhàng chơi đùa với hai bầu vú quyến rũ của nàng, đó chính là thứ mà hắn ta chờ đợi cô gái này từ nãy đến giờ.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.