Ký ức đụ nhau với trai thời học sinh

352
0
2

Xem phim sex ko che đụ địt nhau với trai quá phê. Một cô nàng đã có chồng con, những nàng ta vẫn nhớ về những ngày mà nàng đang ngồi trên ghế nhà trường. Nhớ về những kí ức đẹp từng trải qua. Nhớ những chàng trai đã từng được tiếp xúc trong đời. Trong đó có một mối tình mà đến giờ vẫn còn khức cốt ghi tâm.

Hôm đó khi cả hai đi học về cả hai đã về nhà anh. Trên người nàng là chiếc váy ngắn ngang đùi và chiếc áo đồng phục. Hai người ngồi xuống nói chuyện với nhau một lúc. Chiếc váy ngắn kia từ từ được kéo lên để lộ bên dưới là chiếc quần lót màu trắng, rồi từng cái áo một được nhẹ nhàng cởi ra.

Sex HD đụ nhau với trai thời học sinh quá hấp dẫn

Rồi cuối cùng bầu ngực vĩ đại cũng được phơi bày trước mặt nàng, nó chỉ còn được che chắn bởi một chiếc áo ngực, và đôi tay nhỏ nhắn kéo nhè nhẹ chiếc áo ngực xuống để lộ hai đầu ty nhỏ nhỏ như hai hạt đậu. Bầu ngực trắng nõn hiện ra trước mặt chàng trai, còn hai tay cô gái thì cứ cầm lấy núm vú của mình mà day nhẹ nhẹ lên.

Ký ức đụ nhau với trai thời học sinh

Sau đó khi cảm giác đủ kích thích, đôi tay ấy nhẹ nhàng trượt xuống cái váy kia, rất nhanh chóng cái váy bị cởi bỏ. Và số phận của chiếc quần lót cũng vậy. Để lộ trước mặt anh là một cái âm đạo trắng hồng đang rỉ nước. Các ngón tay nhỏ nhắn kia liên tục mơn trớn lên cái quần lót kia. Sau đó hai bàn tay bắt đầu banh cái âm đạo dâm đãng kia ra, ngón tay trỏ lọt vào trong âm đạo. Những âm thanh dâm dục bắt đầu phát ra tùe miệng cô gái.

Liên quan: bú cu
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn