Loạn luân bố con Việt Sub cực hay

974
5
6

Sex tuyển chọn cảnh loạn luân bố con Việt Sub phụ đề sống đống. Cuộc sống của Marina Shiraishi là những chuỗi ngày thật sự rất khó hiểu. Nàng là một người con gái vô cùng tốt bụng và hiền lành. Từ xưa đến nay tất cả mọi người trong đình đều rất yêu mến nàng chính là bởi vì sự hiếu thảo của cô gái nhỏ nhắn ấy. Ngay từ khi còn nhỏ tuổi, mẹ của nàng đã sớm mất đi để lại cha con họ phải sống đùm bọc lẫn nhau như thế. Trong những lần đang đi học, nghe tin bố của mình bị tai nạn nàng đã vội vàng chạy về nhà mặc dù ngoài trời đang mưa gió như thế nào. Nàng nguyện mãi sống bên cạnh bố mãi mãi như thế.

Cho đến tuổi phải lấy chồng, cô con gái hiếu thảo ấy vẫn ở bên cạnh bố và buộc chồng của mình cũng như thế. Anh ấy là một doanh nhân trẻ tuổi và rất giàu có, sở dĩ nàng cưới anh cũng là bởi vì muốn cuộc sống của bố con họ sẽ trở nên tốt hơn. Nhưng dần dần nàng phát hiện ra rằng, khi người đàn ông thành đạt có nhiều tiền thì bắt đầu anh ta có nhiều thói hư tật xấu. Mặc cho nàng làm tất cả là vì chồng mình nhưng anh ta vẫn có nhiều mối quan hệ sai trái ngoài luồng sau lưng nàng.

Bố đụ lồn con gái xinh xắn

Loạn luân bố con Việt Sub cực hay

Biết được chuyện đó, cô gái trẻ thật sự cảm thấy rất đau lòng và hiểu rõ vì sao mỗi đêm nàng phải tự thủ dâm cho bản thân vì chồng rất lạnh nhạt. Nhận ra rằng con gái mình đang phải sống trong một tình cảnh khó khăn như vậy, người làm bố như ông sao có thể chịu đựng được. Biết làm điều này là sai trái nhưng ông vẫn cố gắng thực hiện vì muốn sự ham muốn của con gái mình được giải tỏa. Chính vì vậy ông đã quyết định cùng làm tình với con gái của mình.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn