Loạn luân với bố của chồng khi anh ta ngoại tình

3.7K
19
25

Dạo gần đây Ririko Kinoshita cảm thấy chồng mình ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn, cách nói chuyện của anh với vợ không còn được ngọt ngào như trước đây nữa khiến cho nàng không được thoải mái và vui vẻ cho lắm. Vài ngày sau, bố anh ấy vì có một số việc cá nhân dưới quê nên đành phải đến ở nhà gia đình vợ chồng con trai mình, điều đó khiến cho ông thực sự rất ngại khi phải đến đây làm phiền vợ chồng nó, vốn là một người đàn ông rất lịch sự nên ông liên tục cúi đầu xin lỗi vì sự bất tiện mà mình mang đến cho họ.

Loạn luân với bố của chồng khi anh ta ngoại tình

Phim loạn luân địt đụ nhau với bố của chồng kích thích đáng kể

Ngay ngày đầu tiên khi đến đây, ông đã phải ở nhà một mình với con dâu khi con trai ra ngoài có công việc gấp. Nhờ vậy mà họ đã có cuộc trò chuyện tâm sự với nhau và hiểu về đối phương hơn. Nàng nghe được những lời từ bố của mình, ông lên đây cũng là vì dưới quê, vợ của ông không đồng ý quan hệ tình dục khi cả hai đã có tuổi như thế, trong khi nàng lúc này thì lại đang muốn điều đó nhưng không nhận được. Cô dần cảm thấy thích thú với bố chồng của mình hơn khi nghĩ về những điều dâm dục muốn được làm cùng người đàn ông đó.

Một hôm khi tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của chồng cùng với tình nhân, nàng đã rất buồn nên ôm chầm lấy bố chồng của mình. Cũng chính cái giây phút ông ấy tâm sự với nàng thì đó cũng là ngày mà họ bắt đầu tình cảm với nhau. Ông lợi dụng khi đó tỏ tình với con dâu bằng một cái nút lưỡi say đắm, nhờ vậy mà cơ thể của nàng nóng dần lên và chấp nhận tình cảm của bố chồng dành cho mình như thế.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn