Lồn em nữ sinh không lông chịch phê quá

1.6K
15
9

Hôm nay cùng người yêu đi vào khách sạn, anh khá bất ngờ trước sự thản nhiên của cô nữ sinh này, cứ tưởng rằng nàng sẽ sợ hãi lo lắng vì là lần đầu làm tình, thế nhưng thứ mà anh thấy ở cô bạn gái mình chính là sự vui vẻ và chẳng hề quan tâm đến bất kì điều gì. Nàng khá ngây thơ khi nghĩ chuyện làm tình sẽ chẳng là gì cả. Bản thân cô chỉ biết rằng khi làm tình sẽ khiến cho con người ta bị mất trinh mà không hề biết đến quan hệ tình dục sẽ mang đến sự sung sướng như thế nào.

Lồn em nữ sinh không lông chịch phê quá

Thấy bạn gái thản nhiên ngồi bấm điện thoại liên tục nên anh đã lấy ra cái máy rung kích dục đặt lên bên ngoài cái lồn non nớt của người yêu mình. Rất nhanh chóng, nàng bỏ điện thoại ra, nhắm nghiền mắt lại để tận hưởng điều tuyệt vời đó.

Sex XXX chịch đụ lồn em nữ sinh không lông

Cảm giác tuyệt vời này từ trước đến nay cô chưa bao giờ nhận được vì ngay cả tự thủ dâm nàng cũng chưa bao giờ làm, nó là một thứ cảm xúc gì đó khá kì lạ. Cô cảm nhận được lồn mình đã bắt đầu rỉ ra một chút nước chảy ra hắn quần lót khi mọi thứ mà chiếc máy rung ấy làm cho mình thật sự quá tuyệt vời.

Đặc biệt hơn là khi cô cởi hẳn quần lót của mình ra cho bạn trai thủ dâm, lúc này bỗng nhiên miệng nàng bất giác rên lên một vài tiếng không tự chủ được, cô rất muốn ngưng lại âm thanh rên rỉ đó vì khá ngại ngùng nhưng lại không thể. Dường như cơn sung sướng đã xâm chiếm hoàn toàn cơ thể của nàng và giờ đây cô gái trẻ chỉ có thể ngồi yên tận hưởng điều tuyệt vời đó. Cái lồn không lông của nàng thật sự khiến cho anh người yêu vô cùng phấn khích.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn