Mẹ một con đi làm gái điếm để kiếm tiền

725
2
2

Tuy đã là mẹ một con nhưng vì cuộc sống quá khó khăn nên nàng buộc phải đi làm gái điếm để mong có tiền nuôi con mình. Cô đã từng là một người phụ nữ khá hạnh phúc với tình yêu hiện tại của mình. Thế nhưng khi nghe tin nàng có bầu thì gã đàn ông đó cũng mất dạng, bỏ lại nàng phải đơn thân một mình nuôi con khôn lớn.

Mẹ một con đi làm gái điếm để kiếm tiền

Tuyển chọn sex không che đụ gái tới bến không chừa thứ gì hết.

Vì hoàn cảnh không mấy khá giả nên cô buộc phải gửi lại con mình về nhà bố mẹ và bắt đầu đi làm gái điếm trong khi bầu vú vẫn còn khá căng sữa. Tưởng rằng là một người phụ nữ đã từng có chồng sẽ rất khó khăn trong công việc này, thế nhưng những gã đàn ông đến đây đều rất kích thích và phấn khởi với người phụ nữ ấy. Họ hào hứng là bởi vì sự xinh đẹp của nàng, thân hình thon gọn quyến rũ của nàng và đặc biệt hơn là bầu vú căng sữa của người phụ nữ này.

Cô gái đơn thân một mình nuôi con phải bán dâm để kiếm tiền

Bất kì ai khi đến làm tình cùng với cô ấy cũng đều tập trung vào việc bú sữa bên trong hai bầu vú của người phụ nữ này, điều đó khá tuyệt vời và làm cho họ bị kích thích một cách nhanh chóng. Sữa trong bầu vú của cô ấy nhiều đến mức bắn ra ướt hết cả người và chảy xuống cả đệm ghế.

Thật sự mà nói tuy đã làm bà mẹ một con nhưng thân hình của nàng tuyệt vời hơn những người con gái còn trong trắng. Cô biết điều này sẽ khiến bản thân chịu sự ganh tị của những cô gái trẻ làm cùng mình, nhưng nàng không cần quan tâm vì chỉ cần tập trung vào kiếm tiền nuôi con là đủ. Nàng dùng chính những giọt sữa trong bầu vú mình bắn lên con cặc to lớn của khách hàng rồi bú cu cho anh ấy thật thỏa mãn.

Liên quan: gái bú cặc
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn