Moi móc lồn cô gái trẻ hiền lành

1.7K
18
10

Là một cô gái có ngoại hình thon gọn xinh đẹp, Satoko Hayashi còn sở hữu một khuôn mặt hiền lành ưa nhìn và luôn khiến cho người xung quanh thích thú khi ngồi đối diện. Họ luôn nghĩ nàng là một người hiền lành ngây thơ không biết gì sau nụ cười trong sáng ấy, nhưng hôm nay người con gái này sẽ chứng minh cho bạn trai của nàng hiểu được rằng là mình dâm dục đến mức độ nào.

Moi móc lồn cô gái trẻ hiền lành

Đến nhà của anh, cô mặc trên người một chiếc đầm đỏ tay dài, trông thì có vẻ khá lịch sự nhưng nếu suy xét cho kĩ thì đây là ngụ ý vô cùng dâm đãng của nàng, cô gái ấy muốn được bạn trai chịch một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nên cố tình mặc chiếc đầm này, anh chỉ cần vén nó lên là có thể thấy chiếc quần lót của nàng và sẽ có thể dễ dàng hơn trong chuyện quan hệ tình dục.

Sex Nhật moi móc lồn cô gái trẻ xinh đẹp

Suốt cả buổi nói chuyện, nàng không hề nhắc đến bất kì điều gì liên quan đến quan hệ tình dục nhưng trong lòng lại đang khá phấn khích khi nhìn thấy bên trong quần của bạn trai mình, con cặc anh ấy đang cương lên một cách khá dữ dội, nó chứng minh được một điều rằng là nàng sắp được thoả mãn đến lên đỉnh khi ở bên cạnh người đàn ông này hôm nay.

Anh thì lại khác xa với cô người yêu của mình trong suy nghĩ. Chàng nghĩ rằng là bạn gái mình là một cô gái không biết gì, nam thanh niên cứ nghĩ rằng ngày hôm nay chắc có lẽ mình sẽ phải kích dục cho nàng khá nhiều thì nước lồn cô ấy mới chảy ra đủ để bôi trơn cho quá trình làm tình, anh không muốn đút con cặc mình vào và cả hai đều cùng bị đau rát khó chịu.

Liên quan: gái khoe lồn
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn