2.8K
12
16

Món khoái khẩu nút cặc của em hàng xóm

Tối ngày hôm đấy khi biết rằng chồng của mình không thể trở về nhà vì có một bữa tiệc bận rộn ở trên công ty người đàn ông hàng xóm đã tận dụng hết thời cơ của mình. Sang nhà cô với một mục đích duy nhất đó chính là mượn vài đồ dùng dụng cụ ở bên nhà bếp nhưng thực tế lại là để tiếp cận và lại gần với nàng nhiều hơn. Hai người cứ thế vật lộn nhau ở bên trên ngoài phòng khách, nói với đối phương những câu thật dâm đãng đến thô thiển.

Món khoái khẩu nút cặc của em hàng xóm

Sex HD món khoái khẩu nút cặc của em hàng xóm.

Anh có thể chắc chắn một điều rằng cô từ lâu đã không được thỏa mãn bởi chồng của mình rồi, vậy nên giờ phút này hãy để cho cây hàng to bự kia làm em thỏa mãn nhé. mơn trớn hôn hít lên trên khuôn mặt kia sự sung sướng cứ thế mà lan tỏa khắp trên cả thân thể. Đặc biệt là khi đầu núm vú hồng hào được mút chọn và làm ẩm ướt bởi nước bọt kết hợp với chiếc lưỡi uốn éo đầy linh hoạt kia. Cảm giác lúc này của cô rõ ràng là cũng muốn hòa tan với người đàn ông kia nhưng sự ngại ngùng lại dâng cao khi anh cứ liên tiếp chơi đùa với hai đầu núm hồng ấy.

Ngón tay xoa xung quanh nó, kích thích nhiệt tình và còn mút bú như một đứa trẻ thèm sữa mẹ vậy. Tất cả giác quan và tứ chi lúc này của cô đã bị tê liệt hoàn toàn bởi hành động từ người hàng xóm đó. Hai chân cô cũng chả thể nào mà để nguyên một chỗ được nữa, nó cứ banh rộng ra đến hết cỡ như mời chào hắn hay nhanh chóng vào xxx luôn đi. Việc sex với nhau đã là thứ ả thèm khát lắm rồi. Để con cặc đó lút cán hết đam mê luôn đi.

Liên quan: sex top 1
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.