Nữ gái điếm lạnh lùng thờ ơ với dương vật

1K
7
4

Bản thân là một cô gái ngây thơ và mới chỉ là lần đầu làm tình, nàng hồi hộp đến mức không tươi tắn nổi. Chỉ cần nhìn qua gương mặt của người con gái này thôi thì bản thân anh đã biết được sự lo lắng của nàng hiện giờ như thế nào, tuy không nói ra nhưng anh vẫn quyết định làm mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất mặc dù mình là người bỏ tiền ra để thuê cô ta. Ban đầu anh còn dự định sẽ chịch với người con gái này theo hơi hướng bạo lực một chút để giải thoát toàn bộ sự dâm dục của bản thân mình kiềm nén bao nhiêu lâu nay.

Nữ gái điếm lạnh lùng thờ ơ với dương vật

Thế nhưng để chuyện này được diễn ra một cách thoải mái cho cả hai người thì anh đành phải làm tình với nàng nhẹ nhàng hơn. Cô không phải một cô gái có bộ ngực to khủng như bao người, cái lồn của nàng chắc có lẽ cũng không được ngọt nước như bao người con gái anh từng làm tình trước đây.

Địt nữ gái điếm lạnh lùng thơ ơ không che kích dục

Nhưng đổi lại thì nàng có một thần thái khá đặc biệt, sự lạnh lùng của cô chính là thứ khiến bản thân anh bị kích thích khá nhiều. Nhìn nàng ngồi banh lồn ra với gương mặt không có một chút cảm xúc làm cho anh có rất nhiều suy nghĩ về cô gái đặc biệt này.

Tuy không gây hứng thú cho người đối diện nhưng anh lại rất muốn được xem khuôn mặt của nàng sung sướng là như thế nào. Từ đầu đến khi anh bước vào, cả hai người đều không cất lên một tiếng nói gì cả. Nhưng cho đến lúc ngón tay anh đặt lên hột le của cô gái trẻ, nó như một chiếc nút kích hoạt cho âm thanh rên rỉ trong miệng nàng, cô đã rên rỉ một cách không thể tự chủ được vì quá sung sướng.

Liên quan: móc lồn gái
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn