Phim heo 3x gái Nhật thích đè ra bú cặc

25
0
0

Xem sex xnxx đụ phập gái tái tê cả tâm hồn. Ngồi trong một góc phòng và đưa ánh mắt của mình ra bên ngoài nhìn ngắm những cảnh vật xung quanh, có chút gió thoáng qua thật mát mẻ làm cô càng muốn thả mình vào làn gió hơn nữa. Đang mãi mê thả hồn vào gió thì bỗng tiếng mở cửa làm cô giật mình quay người lại nhìn xem ai là người đã gây ra tiếng động đó. Hóa ra là anh người yêu của nàng, người đã đi đến sát bên cạnh cô và ung dung chỉa thẳng phần thân dưới vào mặt của cô cười khoái chí và ép mặt vào đòi cô phải bú cặc cho anh.

Xem phim heo 3x không che quá phê

Mới đầu thì cô cũng lưỡng lự không muốn nhưng rồi cũng dần thay đổi suy nghĩ và đưa tay cởi từng lớp trang phục trên người anh ra, bắt đầu từ lớp áo kimono bên ngoài rồi cả chiếc quần sịp bên trong. Một con cặc to tướng hiện ra trước mắt, anh nhanh chóng ấn đầu vào và cho cô bú một cách đầy nhanh chóng gọn gàng. Cô khá bị ngợp bởi kích thước to bự của nó dù đã bú qua vài lần nhưng vẫn chưa quen được với sự có mặt con cặc. Nó cứ ra vào miệng của cô dồn dập làm cô ngợp cả hơi thở.

Nước dãi chảy đầy ra ngoài miệng, hơi thở của em hổn hển nhìn anh với ánh mắt lờ đờ làm anh phải ngừng lại và đỡ cô nằm xuống để tới lượt của anh. Anh cởi chiếc áo nàng ra rồi đưa mặt của mình bú lấy bầu ngực căng tròn đó, tay còn lại thì mân mê bên còn lại làm cô rên rỉ nghe rất đã tai. Bắt đầu luồng tay xuống bên dưới và bóp cái lồn làm emứ lên một tiếng nhưng rồi cơn sướng cũng nhanh chóng trấn áp và cả hai càng điên cuồng vồ vập nhau hơn nữa.

Phim heo 3x gái Nhật thích đè ra bú cặc

Xem phim heo 3x gái Nhật thích đè ra bú cặc các kiểu hết luôn.

Liên quan: bú cuphim 3x
Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn