Phim sex dụ anh hàng xóm chịch banh lồn

491
3
0

Cơn rạo rực thèm muốn tình dục đang dâng trào trong cô và cô chỉ muốn làm một cái gì đó thật máu lửa để thỏa mãn cơn rạo rực đang chạy dọc trong cơ thể của mình. Sự nóng hổi trong cơ thể cùng hơi thở dồn dập khó chịu càng làm cô muốn thỏa mãn ngay lập tức, thủ dâm cũng là một cách mà cô hay chọn mỗi khi có nhu cầu nhưng nó là quá nhàm chán đối với cô và luôn muốn được thử một cảm giác mới. Ở phía bên nhà cô ở có một anh hàng xóm đẹp trai tốt bụng vẫn thường hay lui tới nhà cô ghé chơi tặng cho cô những đồ ăn ngon ở quê mà anh cất công đem lên.

Xem phim sex dụ dỗ anh hàng xóm chịch đụ nhau

Đó là đối tượng mà cô muốn nhắm đến nên lần này cô nhất định sẽ gạ tình anh, cô rủ anh sang nhà cùng nấu ăn cùng và tất nhiên anh cũng đồng ý vui vẻ mà không có chút lưỡng lự gì. Vài phút sau là anh có mặt ở nhà của cô, đang hớn hở hỏi cô chuẩn bị nấu gì thì cô đi tới và đóng cửa lại cười với nụ cười đầy dâm đãng. Cô đưa tay đặt lên đũng quần của anh rồi xoa qua lại làm anh sốc đưa tay cầm tay cô lại và bảo cô đang làm gì vậy, đừng làm như vậy vì không nên. Nhưng càng như thế cô lại càng thích, cô xoa mạnh hơn và bóp con cặc anh một cái làm anh thốn mà la lên có chút khoan khoái.

Cô biết anh cũng thích thú với điều đó nên nhanh chóng cởi phăng cái quần của anh ra và nhìn anh đang nửa nhắm nửa mở con mắt nhìn cô đầy khó nhọc. Cô đưa con cặc anh lại gần và dùng lưỡi liếm qua lại cái đầu khấc, chẳng mấy chốc mà nó đã cương đỏ hỏn lên và rỉ ra chút nước nhờn rồi. Cô liếm lấy nó rồi lại mỉm cười sung sướng và mút đầu khấc của anh thành từng tiếng chụt chụt làm anh giờ rên lên thành từng âm thanh rất rõ ràng.

Phim sex dụ anh hàng xóm chịch banh lồn

Phim sex hay dụ dỗ anh hàng xóm chịch banh lồn phê gần chết đi được luôn.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn