Phim sex Heyzo chuốc cho em ngà say rồi địt

572.7K
29
19

Sakura Kozima mới chuyển nơi công tác làm việc đến địa điểm mới mà ngộ thay nơi đây hầu như chỉ toàn là nam giới chứ chẳng có ai là con gái cả vậy nên nàng có chút dè dặt ái ngại ít dám mở miệng ra nói chuyện với cả. Vì là mỹ nữ duy nhất ở đây lại xinh đẹp quyến rũ nữa nên ả là đối tượng theo đuổi ve vãn của hầu hết các anh chàng độc thân trong công ty này, mặc dù được nâng niu là thế nhưng cô gái ấy vẫn cảm thấy có gì đó không thoải mái đôi khi còn có chút khó chịu nữa bởi sự ngột ngạt và áp lực khi làm việc tại nơi này. Nhiều khi chỉ muốn có một giấc ngủ bình yên lúc trở về nhà thôi mà vẫn bị quấy rầy bởi những tên đồng nghiệp kia thì quả thật rất đỗi đau đầu khó xử.

Phim sex Heyzo chuốc cho em ngà say rồi địt

Xem phim sex heyzo không che địt gái lồn đẹp.

Trong đám đàn ông ấy thì thấy một anh chàng tên Shibu cũng chính ra trợ lý hỗ trợ việc làm cho cô khác hẳn với những người còn lại, anh mang vẻ ngoài lạnh lùng ít nói kèm theo những hành động ga lăng đúng lúc đúng chỗ nên nàng rất để ý tới chàng trai này. Thật sự thì có nhiều khoảnh khắc cô gái ấy tạo ra khoảng cách gần gũi cho hắn nói chuyện cùng nhưng chỉ khi có việc cần nhờ đến thì chàng mới mở miệng ra nói vài ba câu rồi lại thôi, điều đó khiến ả tò mò lắm nên quyết định sẽ tìm hiểu chàng trai thú vị này xem ra làm sao.

Thật sự thì con đường vào tim anh càng đi càng thấy rối tăm mù mịt nhưng lại có thứ gì đó tạo xúc cảm mãnh liệt dữ dội lắm khiến nàng chẳng muốn dừng lại dù là dây phút nào đi chăng nữa cũng chắc chắn rằng không hối hận với quyết định này.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.