Phim sex làm tình cùng 2 chị em chung ngành

150.5K
39
23

Hôm nay thật sự là một ngày rất đặc biệt của hai chị em họ. Vì gia đình nghèo khó nên khi vừa nghỉ học lớp 9 thì cả hai chị em khăn gói lên thành phố với hi vọng rằng sẽ tìm được một công việc ổn định để lo cho gia đình. Ở một chốn xa hoa như vậy, hai người con gái quê mùa yếu đuối thật sự không thể nào tìm được một công việc thích hợp cho mình. Suốt khoảng thời gian dài lưu lạc nơi chốn thành thị đông đúc thì chị em họ cùng được bọn môi giới mại dâm dẫn dắt vào con đường bán thân.

Xem phim sex làm tình đụ gái hay

Ban đầu, vẫn là những người con gái nông thôn ngây thơ không biết gì nên họ thường không được ưa chuộng cho lắm. Thời gian dần trôi qua, cả hai đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ đàn ông và dần trở nên nổi tiếng hơn trong ngành này bởi vì khuôn mặt xinh xắn và dịch vụ rất tốt mà họ mang lại cho khách hàng. Nói hôm nay là một ngày đặc biệt vì một tên đại gia đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để cùng lúc thuê hai chị em họ phục vụ cho hắn ta.

Tên doanh nhân trẻ này biết rằng cả hai người họ là chị em ruột nên nếu cùng lúc phục vụ thì mọi điều sung sướng dành cho anh chắc hẳn cũng rất đặc biệt như họ vậy. Vì là chị em nên khi phục vụ cho anh ấy, họ đã thật sự thay đổi luân phiên một cách rất nhịp nhàng, cô chị Rino thì BJ cho anh khách hàng và cô em Riri thì tận dụng lúc đó để nút lưỡi cùng anh ta. Màn thay đổi nhịp nhàng như thế liên tục làm anh ấy cảm thấy rất mới lạ và hào hứng với hai cô nàng này.

Phim sex làm tình cùng 2 chị em chung ngành

Sex làm tình đụ tập thể 2 chị em gái dâm hết cỡ.

Web phim sex JAV HD hay không che tuyển chọn cập nhật hằng ngày.